Sau khi giành Á hậu 2 Miss Global Asian 2024, Thìn Bùi sẽ thi nhan sắc trong nước?

Sau khi xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Global Asian 2024, người đẹp Thìn Bùi có những chia sẻ khi đảm đương cương vị mới và khả năng dự thi nhan sắc trong nước.

Thìn Bùi không phải là cái tên xa lạ với công chúng khi từng tham gia chương trình Người ấy là ai 2022 và nữ chính trong phim Tết – Sum vầy đông tây. Mới đây, Thìn Bùi đoạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Global Asian 2024.

Chia sẻ sau khi nhận danh hiệu lớn, Thìn Bùi cho biết với cô đây như một giấc mơ. Người đẹp sinh năm 2000 bày tỏ vốn xuất thân trong gia đình không có điều kiện tốt nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng hết mình nên đã nhận được kết quả xứng đáng.

“Nếu được chọn lại một lần nữa, tôi vẫn chọn con đường này. Tôi thích được đặt mình vào môi trường áp lực, khó khăn để khai thác được nội lực bên trong mạnh mẽ như thế nào và ngày càng trưởng thành hơn”, Thìn Bùi chia sẻ.

Thìn Bùi cho biết dù chỉ có khoảng 1 tuần trước khi đến Malaysia dự thi Miss Global Asian 2024 tuy nhiên cô vẫn cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu. Bên cạnh danh hiệu Á hậu 2, Thìn Bùi còn nhận một số giải thưởng phụ: Best National Costume, Best In Evening Gown, Best Social Media.

Á hậu Thìn Bùi cũng tiết lộ cô đã thực hiện một bộ phim về câu chuyện cuộc đời mình. Bộ phim nói về một cô gái đầy đam mê, vượt qua mọi rào cản, khó khăn để trở nên thành công.

Với sứ mệnh của một Á hậu quốc tế, Thìn Bùi mong muốn phát triển hơn nữa cộng đồng LHL Charity nơi cô đang tham gia để hỗ trợ trẻ em nghèo được đến trường. Đồng thời giúp cho các bạn nữ dưới tuổi vị thành niên tiếp cận được giáo dục về kỹ năng sống, để có niềm tin vào bản thân và có kiến thức để xây dựng tương lai tốt đẹp.

Thành công tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, nhưng Thìn Bùi để ngỏ khả năng đăng ký dự thi một đấu trường sắc đẹp trong nước. Cô hài hước bày tỏ bản thân tên Thìn, sinh năm Thìn và nếu đi thi năm nay cũng đúng vào năm Thìn.

Thìn Bùi tên đầy đủ là Bùi Thị Thu Thìn, sinh năm 2000. Cô hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Người đẹp 24 tuổi từng theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.