Mới đây, tại buổi lễ công bố chương trình Vietnam International Fashion Tour, khán giả đã được chiêm ngưỡng BST văn hóa 3 miền Bắc – Trung – Nam đến từ thương hiệu thời trang cao cấp S Designer House. Từ những tinh hoa văn hóa của vùng núi Tây Bắc, những bộ áo dài công phu đậm chất cung đình Huế cho tới những thiết kế dạ hội mang hơi hướng hiện đại đều được hội tụ tại màn trình diễn này.

Nổi bật nhất trong màn trình diễn mở đầu tại lễ công bố phải kể đến BST áo dài mang tên “Sắc Huế” được lấy cảm hứng từ di tích lịch sử Hoàng thành Huế. Từ chất liệu, màu sắc, form dáng, đường nét đều được xử lý một cách độc đáo gợi nhớ đến những tà áo dài ở chốn cung đình Huế. Với tông màu tím đặc trưng của Huế và kỹ thuật đính kết tỉ mỉ, công phu trong từng mẫu thiết kế làm tôn lên sự quyền quý, xa hoa nhưng không kém phần tinh tế. Đây sẽ là sự giao thoa độc đáo nhưng đầy khéo léo giữa hơi thở đương đại và âm hưởng văn hóa truyền thống của dân tộc.

Đặc biệt, BST này được thực hiện các NTK của S Designer House kết hợp với 7 NTK trẻ hiện đang là những sinh viên ưu tú đến từ trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Đó là Cao Huyền, Hoàng Tiến, Minh Đức, Thanh Lịch, Lâm Anh, Tạ Kim Thoa và Giang Bùi. Ngoài thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, 7 NTK này còn sở hữu profile “cực khủng” và kinh nghiệm dày dặn khi từng đảm nhận là NTK trong nhiều show diễn lớn trong nước.

Cao Huyền

Cô nàng đã từng là phó ban câu lạc bộ thời trang của ĐH Kiến Trúc Hà Nội, Top 5 NTK trẻ xuất sắc được trình diễn tại lễ công bố VIFT và là NTK có BST ấn tượng được trình diễn trong mini show Lễ ký kết giữa S Designer House và Khoa Thiết Kế Thời Trang ĐH Kiến Trúc Hà Nội.

Hoàng Tiến

Hoàng Tiến là một người có dày dặn kinh nghiệm khi đã từng tham gia làm stylist cho show nhiều show diễn lớn nhỏ như: The Evolution 2022 của HFC, cuộc thi ảnh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, show Bừng của CLB âm nhạc ĐH kiến trúc Hà Nội, show Prom La Lumiere trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Minh Đức (Lạc)

Hiện Minh Đức đang là Phó ban chuyên ngành – trưởng team Stylist, thành viên team Model của CLB Thời Trang trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội – HAU Fashion Club, thành viên Ban Mẫu của CLB Ảnh Đại Học Kiến Trúc –  Club of Photograph Hau C.O.P. Bên cạnh đó, chàng trai này còn năng nổ tham gia các show diễn thời trang với vai trò người mẫu như: Fashion show “Shinning The Runway” của trường Đại học Kinh Tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Fashion show “The Evolution”, Prom Night ” La Lumière”, trở thành King&Queen đầu tiên của trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội…

Thanh Lịch

Những thiết kế của Thanh Lịch đã từng lọt Top 30 Thiết kế quốc phục cho Miss Universe Việt Nam 2019 và hiện anh chàng cũng là 1 trong 16 NTK trẻ sẽ thiết kế BST trình diễn mở màn tại Thailand Fashion Week 2022.

Giang Bùi

Cô nàng hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Thiết kế Thời trang. Những thiết kế của cô nàng đều mang đậm sự phóng khoáng và màu sắc cá tính mạnh mẽ của bản thân.

Lâm Anh

Ngoài thành tích học tập đáng nể tại trường, Lâm Anh còn sở hữu một thương hiệu thời trang mang đậm dấu ấn văn hoá truyền thống của các đồng bào dân tộc Việt Nam.

Tạ Kim Thoa

Cô nàng hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Thiết kế Thời trang. Kim Thoa đã từng làm stylist cho show “The Evolution”,  cuộc thi “Hoa Hậu Du Lịch Châu Á” , Hau TV, các mini show do trường và ngành tổ chức… Hiện tại cô nàng đang tham gia cuộc thi “ Vietnam Student Fashion Icon 2022” ở 2 lĩnh vực Stylist và Thiết kế thời trang.