Những đôi giày của NTK Nguyễn Đoàn Yến Xuân luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu tại Việt Nam. Gần đây nhất góp phần vào sự thành công của hai đại diện Việt Nam đi thi đấu tại Quốc tế đó là Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Bella Vũ.

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên

Đương kim Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn chọn thương hiệu XT là lựa chọn hàng đầu khi còn là thí sinh đại diện Việt Nam tại cuộc thi. Các thiết kế được mix – match phù hợp với trang phục làm cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn tỏa sáng góp phần đem chiếc vương miện danh giá đầu tiên về cho Việt Nam.

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ

Mới đây nhất thêm một niềm tự hào cho nhan sắc Việt trên đấu trường sắc đẹp Quốc tế khi Bella Vũ chiến thắng Miss Eco Teen International 2021 cũng sử dụng thiết kế của Nguyễn Đoàn Yến Xuân để tỏa sáng những đêm thi quan trọng.

Với các cuộc thi và chương trình truyền hình thực tế trong nước như The Next Face, TikTok FlashUp… thì XT luôn đồng hành cùng các thí sinh, là một trong những phụ kiện không thể thiếu góp phần mang lại sự thành công cho thí sinh lẫn mentor.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Tại các sàn diễn thời trang Việt Nam, XT luôn là sự lựa chọn hàng đầu và đồng hành cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Siêu mẫu Hà Anh, H’Hen Niê, Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Mâu Thủy và nhiều top model khác.

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Á hậu Kiều Loan

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Á hậu Mâu Thủy

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Nhà thiết kế giày, founder của XT – Nguyễn Đoàn Yến Xuân chia sẻ: “XT cảm thấy thật sự may mắn khi luôn được đồng hành cùng các người đẹp, hoa hậu trên đấu trường nhan sắc Thế giới, các sàn diễn thời trang, đồng hành cùng những bước chân thành đạt của những doanh nhân, phái đẹp, những thành công của Thùy Tiên tại Miss Grand International, Hoa hậu Lương Thùy Linh, H’Hen Niê tại The Next Face Vietnam 2021, Miss Eco Teen Vietnam – Bella Vũ và hành trình giành vương miện Miss World của Đỗ Hà”.

NTK Nguyễn Đoàn Yến Xuân

Cô còn chia sẻ thêm: “May mắn không có nghĩa là bạn không cần phấn đấu mà đó là cả một quá trình khẳng định tên tuổi bằng chất lượng và cả một niềm tin, tâm huyết đặt vào nó với slogan: Confindence on your feet! Yen Xuan DID IT – YOU WILL DID IT!”.