Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, Hồ Trọng Tuấn Khanh thừa hưởng được tình yêu ấy ngay từ nhỏ. Hot boy nhí nhanh chóng bộc lộ sự tự tin, dạn dĩ mỗi khi đứng trước ống kính máy ảnh.

Mới đây, Tuấn Khanh chính thức gia nhập Sao Style Club – câu lạc bộ mẫu nhí hàng đầu Việt Nam để nghiêm túc theo đuổi đam mê của mình. Mẫu nhí 7 tuổi “chào sân” với bộ ảnh đón Giáng Sinh vô cùng ấn tượng.

Trong bộ ảnh này, mẫu nhí diện trang phục vest của Đắc Ngọc Designer House. Bộ vest trắng lịch lãm được thiết kế bằng vải xốp cao cấp với những đường may tỉ mỉ, cẩn thận.

Vốn đã sở hữu nhan sắc tựa nam thần Hàn Quốc, Tuấn Khanh lại càng thu hút trong bộ vest này. Nam mẫu nhí mang đến sự lịch thiệp, sang trọng nhưng không kém phần đáng yêu đúng lứa tuổi.

Khác với các bạn cùng trang lứa, Hồ Trọng Tuấn Khanh thể hiện phong cách khá chững chạc khi đứng trước ống kính máy ảnh.

“Hoàng tử nhí” được đánh giá nhanh nhạy trong việc nắm bắt ý tưởng bộ ảnh. Từ đó, Tuấn Khanh liên tục đưa ra những dáng pose phù hợp, mang đậm dấu ấn riêng.

Anh chàng cũng không ngần ngại phá vỡ giới hạn, thử nghiệm nhiều kiểu posing độc, lạ. Ngay khi bộ ảnh được ra mắt, công chúng yêu thời trang đã dành nhiều lời khen cho mẫu nhí.

Không chỉ tỏa sáng trong lĩnh vực người mẫu, Hồ Trọng Tuấn Khanh còn có khả năng hát, nhảy, diễn kịch,… Tuy nhiên không vì thế mà cậu bạn này lơ là trong việc học văn hóa. Tuấn Khanh thường nhận đường lời khen của thầy, cô giáo về sự thông minh, hoạt ngôn. Anh chàng còn có thể nói song ngữ Việt – Anh từ khi chỉ mới 5 tuổi, đây quả thực là thành tích đáng nể mà không phải bạn nhỏ nào cũng làm được.

Hiện tại, Tuấn Khanh được gia đình định hướng phát triển toàn diện. Tuy nhiên với năng khiêu nghệ thuật trời phú cùng sự chăm chỉ, nỗ lực, mẫu nhí được kì vọng sẽ trở thành ngôi sao nổi tiếng trong tương lai.

Ekip: Sao Style Club by Sao Style Academy
Make up & hair: Thảo Nguyễn, Hiền Chip
Photo: Hiếu Râu
Stylist: Nguyễn Mỹ Trinh
Costume: Đắc Ngọc Designer House

Uyên Khanh