MC Thảo Vân trở thành người dẫn chương trình của “Ký ức vui vẻ” mùa 4

Sau nhiều mong đợi của khán giả, Ký Ức Vui Vẻ mùa 4 đã chính thức quay trở lại và đang bắt đầu vào những ngày khởi động nhiều điều mới mẻ.

MC Thảo Vân trở thành người dẫn chương trình Ký Ức Vui Vẻ mùa 4

Qua 3 mùa Ký Ức Vui Vẻ, khán giả truyền hình đã quá quen thuộc với hình ảnh MC Lại Văn Sâm – người được mệnh danh là ‘sứ giả ký ức’. Tuy vậy trong mùa 4 này, MC Lại Văn Sâm không tiếp tục đồng hành cùng chương trình mà vị trí này được chuyển giao lại cho một người em thuộc thế hệ sau – MC Thảo Vân.

MC Thảo Vân được biết đến một người dẫn chương trình truyền hình tài năng, tâm huyết suốt hơn 20 năm qua, đặc biệt cô là gương mặt thân quen của khán giả yêu mến chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần, Táo Quân (Gặp Nhau Cuối Năm), Gala Cười, Chuyện Đêm Muộn, Tôi Và Chúng Ta,…

Sự thay đổi mới mẻ này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những suy nghĩ và cảm xúc khác đến từ góc nhìn, cách dẫn dắt, màu sắc của MC Thảo Vân.

Những đổi mới mang tinh thần ‘trọn cảm xúc’ của chương trình 

Trở lại với mùa 4, Ký Ức Vui Vẻ sẽ mở rộng quy mô hơn bằng những chuyến đi ghi hình ngoại cảnh. Nếu ở mùa trước, các chuyến đi ngắn và chưa thể tìm hiểu hết về đặc trưng văn hóa, ký ức vùng miền thì mùa này, Ký Ức Vui Vẻ sẽ cố gắng ghé thăm nhiều miền đất hơn. Ekip thực hiện mong muốn được kết nối gần gũi hơn với khán giả, đưa những miền ký ức xa xôi và thực tế lên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, chương trình mở ra buổi casting trợ lý thập niên – điểm đổi mới trong format mùa 4. Các trợ lý thập niên sẽ được tham gia ghi hình trực tiếp, hỗ trợ các đội trưởng và nghệ sĩ thập niên của mình. Đây cũng là dịp để khán giả cảm nhận không khí, cảm xúc thật sự khi ghi hình và chia sẻ suy nghĩ, ký ức của mình đến với đông đảo mọi người đang theo dõi qua truyền hình. Sau khi công bố thông tin này, chương trình đã nhận được hàng ngàn cuộc điện thoại và đơn đăng ký của khán giả mọi miền. Buổi casting sẽ được diễn ra vào ngày 15/5 sắp tới, là bước khởi động đầu tiên cho mùa 4.

Ký Ức Vui Vẻ mùa 4 dự kiến lên sóng vào tháng 7/2022 trên kênh VTV3.