Ngày 31/3, công ty quản lý của Hyun Bin là VAST Entertainment và công ty quản lý của Son Ye Jin là MS Entertainment đồng thời đăng tải loạt ảnh cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin cùng với thông báo: “Hôm nay, Hyun Bin và Son Ye Jin đã kết hôn và trở thành một cặp vợ chồng. Chúng tôi mong các bạn thông cảm rằng buổi lễ này đang được tổ chức riêng tư, và chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn qua những bức ảnh cưới của hai người”. Trong bức ảnh được công bố, Hyun Bin mặc lễ phục và Son Ye Jin mặc váy cưới trắng đang nắm tay nhau cười rạng rỡ.

Ảnh cưới chính thức của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin.Ảnh cưới chính thức của cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin.

Công ty của Hyun Bin cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ: “Cảm ơn từ tận đáy lòng vì đã có rất nhiều lời chúc mừng và sự ủng hộ nồng nhiệt dành cho hai người họ trong ngày khởi đầu mới. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để đền đáp tình cảm mà Son Ye Jin và công ty quản lý cô ấy gửi gắm”.

Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức lễ cưới tại Aston House tại khách sạn Sheraton Grand Walkerhill ở Gwangjang-dong, Seoul vào 16h chiều cùng ngày. Trước lễ cưới, cả hai đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật vào lúc 11h sáng, chỉ có sự tham dự của hai bên gia đình.

Đám cưới Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức riêng tư, thân mật với số lượng khách mời hạn chế, chỉ gồm gia đình, bạn bè và những người quen thân thiết với cặp đôi. Đám cưới sẽ không có thời gian chụp ảnh cho khách mời hoặc phỏng vấn cô dâu chú rể.

Theo truyền thông Hàn Quốc, nam tài tử Jang Dong Gun, bạn thân của Hyun Bin sẽ chủ trì buổi lễ. “Nữ hoàng nhạc phim” Gummy và ca sĩ Kim Bum Soo sẽ hát mừng cặp đôi. Vì cô dâu chú rể là những ngôi sao hàng đầu của màn ảnh Hàn Quốc nên dàn khách mời tham dự lễ cưới gồm nhiều cái tên đình đám như Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Ji Jin Hee, Ha Ji Won, Lee Yeon Hee, SNSD YoonA, Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Uhm Ji Won, Oh Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Jung Hae In…

Theo VOV.VN