Tập 16 “Chọn đâu cho đúng” có sự góp mặt của 2 vị khách mời là người mẫu Mai Ngô và ca sĩ Chí Thiện. Mai Ngô vẫn xuất hiện với hình tượng cá tính, năng động còn Chí Thiện dường như “hack tuổi” vì nam ca sĩ vô cùng trẻ trung, sôi nổi, hoà đồng với các bạn trẻ lứa chỉ mới 17, 18 tuổi trong đội chơi của mình.

MC Đại Nghĩa cũng dành rất nhiều lời có cánh để giới thiệu 2 vị khách mời tuần này. Nhắc đến Chí Thiện, Đại Nghĩa nói rằng đây là người “đẹp trai, lãng mạn, trữ tình, mê hồn, ra một cái là toả hào quang”. Và đúng như lời giới thiệu, Chí Thiện xuất hiện với ngoại hình cực điển trai, thư sinh và vẻ ngoài dường như không thay đổi so với 10 năm trước khi anh mới xuất hiện trên những sân khấu ca nhạc.

Chí Thiện

Vừa gặp đội chơi, Chí Thiện đã nhanh miệng khẳng định “sự đồng trang lứa” với thành viên trong đội: “Xin cảm ơn chương trình đã cho em chơi cùng các bạn đồng trang lứa với em”. MC Đại Nghĩa liền tỏ vẻ bất ngờ, hỏi lại Chí Thiện: “Em nói cái gì, không lẽ em chỉ mới 17 tuổi giống bạn kia thôi sao?”.

“Hoàng tử lai” hài hước nói rằng anh nhỉnh hơn chút xíu khoảng 2,3 tuổi thôi. Đại Nghĩa vẫn tiếp tục hỏi: “Em nói thách quá à, em trả thêm nữa đi thì người ta còn tin nha em”. Chí Thiện nói chỉ cách 4,5 tuổi thôi nhưng vẫn chưa thuyết phục được MC Đại Nghĩa. Cuối cùng, anh chàng phải bẽn lẽn thừa nhận mình lớn hơn các bạn 10 tuổi thì MC Đại Nghĩa mới chịu ngừng lại.

Mai Ngô

Còn với Mai Ngô, lần đầu tiên đến với chương trình thử thách kiến thức như “Chọn đâu cho đúng” nhưng cô nàng khá hào hứng. “Lâu lâu mình phải kiểm tra xem hiểu biết của mình thế nào, lỡ bị sập hầm thì mình phải về cập nhật lại anh ạ”, Mai Ngô cho biết. So với thời tham gia các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu, Mai Ngô không có quá nhiều thay đổi, vẫn sự cá tính, vẫn cách nói chuyện chậm rãi.

Duy Anh