Casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” khép lại với niềm vui chung của tất cả các thí sinh tham dự

Ngày 05/08 vừa qua, casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Forevermark. Sự kiện kết thúc trong niềm vui chung của hơn 2000 người tham gia.

Để giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn cho mình những người mẫu phù hợp nhất và thể hiện tốt nhất những thông điệp qua các bộ sưu tập, ban tổ chức quyết định tổ chức buổi casting tuyển chọn người mẫu nhí tham gia “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”. Đây là cơ hội để những người mẫu nhí thể hiện tài năng, cá tính qua những bộ sưu tập độc đáo, đẳng cấp và đầy màu sắc.

Hội đồng ban giám khảo siêu “khủng” của vòng casting đều là những cái tên có sức ảnh hưởng trong làng giải trí.

Dàn mẫu nhí được đặc cách khiến khán giả phải trầm trồ về sự chuyên nghiệp trong phong thái và cách biểu diễn. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như các mẫu nhí đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Quán quân Sao Style Awards 2018 – Ngô Hoàng Trang.
“Nam vương thiếu nhi Âu Á 2017” và “Á vương thiếu nhi Hoàng tử & Công chúa quốc tế 2017” – mẫu nhí Cao Hữu Nhật.
Mẫu nhí Trần Phạm Minh Anh.
Mẫu nhí Hồ Phương Vy.
Mẫu nhí Nguyễn Mạnh Hùng.

Tham gia casting “Lễ công bố VIJFW 2018”, mỗi thí sinh đều mang đến những màu sắc cá tính riêng biệt và chuẩn bị kĩ lưỡng tiết mục trình diễn. Với hơn 3000 hồ sơ đăng kí, BTC đã quyết định chọn ra 1000 gương mặt tiềm năng nhất để thử sức tại vòng casting nhưng chỉ có 120 thí sinh được chọn để trình diễn trong sự kiện “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”.

Nhiều thí sinh ngang tài ngang sức khiến ban giám khảo phải cân não khi lựa chọn.
Thần thái tự tin của những gương mặt nổi bật.
Các bạn thí sinh đã có những màn trình diễn khiến khán giả mãn nhãn.

Ban giám khảo chụp ảnh kỉ niệm cùng các mẫu nhí tham gia casting.

Khép lại sự kiện với những ấn tượng khó quên, casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ của các mẫu nhí tham gia. Kết quả của vòng casting sẽ được BTC công bố sớm nhất trên fanpage của sự kiện.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: https://www.facebook.com/VIJFW/

Thanh Huyền