Ali Hoàng Dương tiết lộ mỗi lần nghe nhạc Mr Siro là chỉ có khóc

Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương,... đều có những cách vượt qua nỗi buồn thất tình giống nhau.

Xuất hiện trong chương trình “Không gian cảm xúc” mới đây, Hoàng Yến Chibi tiết lộ ca khúc “Lắng nghe nước mắt” của Mr.Siro chính là “bài hát xoa dịu” của mình mỗi lần thất tình. Bất ngờ thay, đây cũng là ca khúc mà Ali Hoàng Dương thường nghe mỗi khi rơi vào trạng thái chênh vênh sau một mối tình tan vỡ. Nam ca sĩ còn chia sẻ, mỗi lần giai điệu của ca khúc cất lên mà đúng tâm trạng là chỉ có khóc mà thôi. Còn về Jaykii, chẳng hiểu lý do gì cũng rớt nước mắt khi nghe lại bản hit này.

Thì ra đây là cách sao Việt làm khi thất tình: Phan Mạnh Quỳnh còn sáng tác được hẳn hit đỉnh

Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi có chung “ca khúc xoa dịu” để nghe mỗi khi thất tình.

“Vợ người ta” là ca khúc tiếp theo của “Không gian cảm xúc” được tam ca Nguyễn Trần Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Jaykii trình bày với một “chiếc áo” hoàn toàn mới được phù phép bởi Giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương. Chia sẻ về bài hát này, Nguyễn Trần Trung Quân lần đầu bật mí về sự thật phía sau ca khúc. Đó là vào năm 2013, khi Phan Mạnh Quỳnh chia tay người yêu, vì quá buồn bã nên anh chàng đã về quê một thời gian. Hình ảnh người yêu cứ hiện diện trong tâm trí nên Phan Mạnh Quỳnh đã viết lên ca khúc Vợ người ta dựa trên câu chuyện có thật của chính này. Điều này khiến Jaykii và cả Ali Hoàng Dương đặt câu hỏi liệu Nguyễn Trần Trung Quân có bà con dòng họ gì với Phan Mạnh Quỳnh hay không sao lại biết rõ cuộc sống, chuyện tình cảm của đồng nghiệp đến thế?! Đáp lại 2 người em, giọng ca Tự tâm chia sẻ ngoài làm ca sĩ, anh còn là nhà sản xuất âm nhạc nên việc quan tâm đến mọi người là điều đương nhiên.

Thì ra đây là cách sao Việt làm khi thất tình: Phan Mạnh Quỳnh còn sáng tác được hẳn hit đỉnh

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ bí mật phía sau bản hit “Vợ người ta”

Cuối đêm nhạc, Hoàng Yến Chibi xúc động vì càng ngày khán giả đến ủng hộ xem “Không gian cảm xúc” càng đông. Điều này khiến ai cũng vui vì có thể góp tiền mua những chiếc ba lô để dành tặng trẻ em nghèo vùng cao. Đặc biệt, đêm nhạc tuần này có sự góp mặt của hot Tiktoker Đức Anh Phạm đến xem ủng hộ chương trình. Mọi doanh thu của tiệm cafe “Không gian cảm xúc” sẽ dành hết để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đây cũng chính là thông điệp xuyên suốt của chương trình.