4 bí quyết để có mi dài như mẫu Tây

Lâu nay, người mẫu Tây luôn xuất hiện trên sân khấu với đôi mắt to, sáng, lông mi dài vô cùng ấn tượng. Điều này là do cấu tạo cơ thể, đặc điểm nhân chủng và môi trường sống. Tuy nhiên, chúng ta có thể khắc phục nhưng gene di truyền này để trở nên hoàn hảo hơn không? Dưới đây là vài gợi ý từ mẫu Tây bạn cần phải thử.

Tìm gen di truyền để có mi dài đẹp?

Việc những người mẫu Tây họ có mi dài đẹp mà không cần dùng mi giả một phần là do đặc điểm nhân chủng. Vì thế, cấu tạo mi của chủng người này là dài một cách tự nhiên. Một nguyên nhân khác là do đặc điểm khí hậu của những vùng này thường lạnh nhiều nên cơ thể tự điều tiết các bộ phận như lông nhiều và dày để giữa ấm cơ thể. Vì vậy, mi của những người gốc Âu dài là điều rất tự nhiên.

Xét về đặc điểm gen, hiện nay nhiều người Việt Nam đã dùng cách này để có được những đặc điểm tốt từ người châu Âu. Những cô bé, cậu bé con lai thường mắt to, mi dài rất ấn tượng. Cách này rất hiệu quả và khá thú vị. Bạn có sẵn sàng dùng cách này để “củng cố đời con”?

Hiện, nhiều người mẫu Việt sở hữu dòng máu lai và đa phần đều có đôi mặt to tròn với hàng mi dài, ấn tượng. Một câu hỏi được đặt ra là chính những người hiện không có hàng mi như ý mong muốn cải thiện về mi thì phải làm sao?

Thay đổi môi trường sống ở nước ngoài để có mi dài?

Một giải pháp cho những người mong muốn cải thiện độ dày và dài mi được các mẫu Tây khuyên là ra nước ngoài sinh sống một thời gian. Đây là một giải pháp có căn cứ khoa học. Bởi, cơ thể con người đã đạt được sự phát triển hơn các loài khác và có cơ chế tự bảo vệ bản thân. Khi sinh sống ở một môi trường mới, cơ thể sẽ tự điều chỉnh để thích nghi. Ví dụ, ở những vùng lạnh, lông cơ thể trong đó có cả lông mi cũng điều chỉnh dài ra để bảo vệ cơ thể. Tốt nhất là định cư ở nước ngoài để đảm bảo mi dài sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Ăn các loại thực phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài?

Khẩu phần ăn của người Tây có sự khác biệt với người Việt chúng ta. Đối với việc dưỡng mi khỏe, các chuyên gia dinh dưỡng phương Tây thường xuyên khuyến cáo nên dùng các loại thực phẩm chưa nhiều protein cung cấp các loại vitamin như A, C, E,… Điều này không khác so với cách dưỡng mi dài được các chuyên gia khuyến cáo.

Dùng sản phẩm huyết thanh dài mi Mialash

Huyết thanh dài mi Mialash (nguồn Mialash).

Nhìn chung các mẫu Tây không phải mất nhiều thời gian đầu tư nghiên cứu làm sao để có mi dài. Một điểm chung mà mẫu Tây và mẫu Ta gặp nhau ở việc chăm sóc mi là dùng huyết thanh dài mi Mialash. Đây là dòng sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay và được đánh giá mang lại hiệu quả an toàn tuyệt đối.

Huyết thanh dài mi Mialash là tế bào gốc giúp mi mọc khỏe vài đều một cách tự nhiên. Không những thế huyết thanh dài mi Mialash còn có tác dụng dưỡng mi khỏe khoắn nên các mẫu Tây rất ưa dùng sản phẩm này. Với các sản phẩm chăm sóc mi, huyết thanh dài mi được đánh giá là hiệu quả và an toàn cho người dùng trên toàn thế giới.

Huyết thanh dài mi Mialash (nguồn Mialash).

Nếu bạn muốn có mi dài và đẹp tự nhiên, không cần phải tìm những cách kỳ công, đơn giản hãy tìm đến huyết thanh dài mi Mialash. Sản phẩm được nghiên cứu công phu và thử nghiệm nhiều lần trước khi ra thị trường. Đơn giản, hiệu quả, an toàn là điều mà huyết thanh dài mi Mialash mang đến cho người dùng trên toàn thế giới.

PV