Yuno Bigboi viết lời việt và thể hiện ca khúc chủ đề của “Street Dance Việt Nam”

Sáng ngày 7/4, "Street Dance Việt Nam" đã chính thức công bố ca khúc chủ đề "Đây chính là nhảy đường phố" cùng MV cực chất với sự xuất hiện của 4 đội trưởng (captain).

Ca khúc được viết lời Việt từ bài hát của phiên bản gốc “Street Dance of China”, do nhạc sĩ – ca sĩ Chen Yanxi JC sáng tác và thể hiện. Đảm nhận phần viết lời Việt và thể hiện ca khúc “Đây chính là nhảy đường phố” là rapper tài năng Yuno Bigboi.

Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu, Kay Trần khoe vũ đạo cực chất trong MV Đây chính là nhảy đường phố

Ca khúc “Đây chính là nhảy đường phố” tràn đầy năng lượng trẻ trung, tinh thần nhảy đường phố phóng khoáng và hiện đại. Qua giọng rap cực chất của Yuno Bigboi, ca khúc “Đây chính là nhảy đường phố” mang đến thông điệp hãy theo đuổi đam mê, hết mình trong từng bước nhảy và đề cao tinh thần sáng tạo, cũng như  đồng đội trên sân khấu. Ra mắt trước giờ G sự kiện họp báo công bố “Street Dance Việt Nam”, ca khúc như một ngọn lửa thổi bùng sức nóng của chương trình, khiến khán giả không khỏi hào hứng.

Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu, Kay Trần khoe vũ đạo cực chất trong MV Đây chính là nhảy đường phố

Trong MV “Đây chính là nhảy đường phố”, 4 captain của “Street Dance Việt Nam” – Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu, Kay Trần lần lượt xuất hiện tại khu phố tượng trưng cùng với linh vật đại diện của mình. Mỗi captain đều khoe khả năng nhảy chuyên nghiệp, thuần thục, đây là màn chào sân khẳng định chất riêng trước khi 4 captain xuất hiện chính thức trên sân khấu thi đấu của “Street Dance Việt Nam” cùng các thí sinh.

Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu, Kay Trần khoe vũ đạo cực chất trong MV Đây chính là nhảy đường phố

Trang phục, thần thái và phong cách nhảy của 4 captain trong MV “Đây chính là nhảy đường phố” cũng thể hiện phần nào cá tính và tinh thần mà mỗi Captain mang đến chương trình. Khác hoàn toàn với những sản phẩm nghệ thuật được các nghệ sĩ phát hành trước đây, MV “Đây chính là nhảy đường phố” thể hiện một khía cạnh mới của Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu, Kay Trần – máu lửa hơn với từng bước nhảy chuyên nghiệp, hứa hẹn bùng nổ màu sắc mới mẻ tại “Street Dance Việt Nam” mùa đầu tiên.

Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu, Kay Trần khoe vũ đạo cực chất trong MV Đây chính là nhảy đường phố

Kay Trần xuất hiện cùng linh vật Hươu cao cổ và đứng tại khu phố California với năng lượng thi đấu máu lửa, học hỏi nhiệt huyết. Trọng Hiếu có linh vật Báo đen đầy quyết đoán và kiêu hãnh, đứng tại khu phố Saigon Urban Styles mang tinh thần đam mê bất tận, luôn chào đón những điều mới mẻ và bùng nổ năng lượng nhảy múa. Còn Bảo Anh là linh vật Rồng uyển chuyển, mạnh mẽ giữa khu phố Cây Cầu, đề cao sự tôn trọng con người và văn hoá. Và Chi Pu với linh vật chú Khỉ thông minh, trí tuệ để tạo ra những bứt phá sáng tạo tại khu phố tương lai Futuristic.

Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu, Kay Trần khoe vũ đạo cực chất trong MV Đây chính là nhảy đường phố

“Street Dance” từng có phiên bản gốc thành công tại Trung Quốc với 4 mùa, quy tụ những cái tên Đội trưởng đình đám như Vương Nhất Bác, Han Geng, Trương Nghệ Hưng và Henry Lau. Chương trình này còn xuất hiện rất nhiều thí sinh nhảy đình đám và tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, gây tiếng vang trên toàn châu Á thời gian vừa qua. Ở mùa đầu tổ chức, “Street Dance” mang chất lượng sản xuất chuẩn quốc tế, với sự gắn kết chặt chẽ giữa đội ngũ Việt Nam và phiên bản gốc.

“Street Dance Việt Nam” tôn vinh văn hoá đường phố và tinh thần sáng tạo nghệ thuật, theo đuổi đam mê bất diệt của thế hệ trẻ. Dù đó là ai – mainstream hay underground, tất cả đều đến với “Street Dance” để cùng nhau tạo nên những câu chuyện rất đẹp của văn hoá đường phố. Trong mùa đầu tiên tổ chức. “Street Dance Việt Nam” tập trung vào 4 từ khoá: Real (Sống thật), Diversity (Đa dạng, sáng tạo), Respect (Tôn trọng) và Peace (Hòa bình, yêu thương).