Yuno Bigboi “bắn” beatbox cho Lâm Vỹ Dạ hát “Vọng kim lang” của cố ca sĩ Phi Nhung

Trên sân khấu "Giác quan thứ 6", Lâm Vỹ Dạ ngẫu hứng hát Vọng kim lang của cố ca sĩ Phi Nhung khiến khán giả thích thú.

Trong tập 8 “Giác quan thứ 6”, Lâm Vỹ Dạ đã ngẫu hứng kết hợp cùng Yuno Bigboi khi vừa “bắn” beatbox vừa hát bolero. Theo đó, khán giả bất ngờ với giọng hát cực ngọt của Lâm Vỹ Dạ trong ca khúc thuộc thể loại bolero “Vọng kim lang”. Đây là ca khúc từng được cố ca sĩ Phi Nhung trình bày khá thành công và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Bất ngờ với giọng hát ngọt lịm của Lâm Vỹ Dạ khi cover bản hit của cố ca sĩ Phi Nhung
Bất ngờ với giọng hát ngọt lịm của Lâm Vỹ Dạ khi cover bản hit của cố ca sĩ Phi Nhung

Tuy nhiên, dù bắt nhịp có phần khó khăn nhưng nhờ sự hỗ trợ từ người chơi là nghệ sĩ trình diễn beatbox và Yuno Bigboi, cuối cùng Lâm Vỹ Dạ cũng thể hiện trọn vẹn ca khúc cũng như khoác một “chiếc áo mới” cho ca khúc nổi tiếng này.

Gắn liền với hình ảnh hài hước, nhiều lần “phá hit” để đem tiếng cười đến cho khán giả nhưng Lâm Vỹ Dạ lại sở hữu giọng hát thật “không phải dạng vừa”. Nếu là fans trung thành của Lâm Vỹ Dạ, nhiều khán giả sẽ nhận ra, nữ diễn viên có thể “xử đẹp” tất cả các dòng nhạc từ Pop Ballad đến cải lương. Dù không hoàn hảo như một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng bà xã Hứa Minh Đạt lại ghi điểm bằng chất giọng ngọt ngào, nữ tính.

Bất ngờ với giọng hát ngọt lịm của Lâm Vỹ Dạ khi cover bản hit của cố ca sĩ Phi Nhung

Lâm Vỹ Dạ từng khiến khán giả màn ảnh nhỏ một phen trầm trồ khi cùng nghệ sĩ Thanh Hằng trình diễn một bài ca cổ – cải lương cực mùi mẫn. Được sự hỗ trợ của tiền bối, bà xã Hứa Minh Đạt không chỉ ca đúng nhịp, khớp lời mả còn chinh phục người xem bằng cách luyến láy, ngân rung bài bản.

Trước đó, Lâm vỹ Dạ cũng khiến khán giả ngỡ ngàng khi thể hiện ca khúc kinh điển “Ai khổ vì ai” trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 3. Cô đeo mặt nạ khiến chính Hứa Minh Đạt ngồi trên hàng ghế nóng cũng chẳng nhận ra vợ mình vì Lâm Vỹ Dạ trình diễn chuyên nghiệp, giọng hát quá đỗi ngọt ngào. Màn trình diễn này đã được đăng tải nhiều lần nhưng vẫn hiên ngang cán mốc triệu view trên nhiều kênh Youtube.