Vũ Thùy Linh, nữ sinh 18 tuổi đến từ Thái Bình đã không còn là cái tên quá xa lạ trong hội những bạn yêu nhiếp ảnh. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, nét đẹp trong veo, Thùy Linh nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của cộng đồng mạng.

“Mình đến với nghệ thuật thật sự rất tình cờ. Trong một lần mình được người anh rủ đi làm mẫu ảnh, sau đó đăng tải lên mạng xã hội. Mình rất bất ngờ khi bộ ảnh đó nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trước đó, mình chưa có kinh nghiệm là mẫu ảnh và chỉ xác định là chụp vui thôi. Nhưng đến hiện tại, mình ngày càng yêu thích và đam mê công việc này hơn”, Thùy Linh chia sẻ.

So với nhiều bạn trẻ theo nghệ thuật, Thùy Linh may mắn khi được gia đình ủng hộ. Bố mẹ cô nàng cũng rất tạo điều kiện cho cô nàng làm những việc mình thích. “Mỗi khi đi chụp về, mình đều khoe với mẹ và hay hỏi mẹ là ảnh này con có xinh không”, Thùy Linh hóm hỉnh nói.

Từ khi được nhiều người theo dõi, Thùy Linh cho biết cuộc sống của cô nàng cũng có phần thay đổi. Nàng mẫu hạn chế chia sẻ những thông tin hay chuyên cá nhân trên mạng xã hội, trau chuốt hơn về mặt hình ảnh cũng như ngoại hình. Tuy nhiên, tính cách của cô nàng vẫn vậy, luôn thân thiện, nhiệt tình và vui vẻ.

Vũ Thùy Linh sở hữu gương mặt thanh tú với những đường nét ngọt ngào, dịu dàng. Đôi mắt “biết nói” cùng vóc dáng thanh mảnh của nàng mẫu nhận được “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng. Đó cũng chính là những lợi thế, điểm mạnh giúp Thùy Linh tiến xa hơn trên con đường này.

Không chỉ yêu thích nghệ thuật, Thùy Linh còn hứng thú với công việc kinh doanh. Cô nàng hiện tại đang cố gắng để sắp tới có thể mở một cửa hàng kinh doanh của riêng mình vể lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm.

Tiên Lê