Wren Evans tiết lộ ý định tương lai đi đóng phim và thậm chí là… nấu ăn?

Mới đây, Wren Evans đã tổ chức “Phan” Meeting đầu tiên, lấy cảm hứng từ tên thật của anh – Lê Phan cùng cách anh gọi fandom của mình là các “Phan”.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Wren Evans cho biết 2024 là một năm chăm sóc và giành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Nam ca sĩ cũng hy vọng sẽ sớm có solo concert đầu tiên của mình. Anh chàng khẳng định miễn fan đủ “máu”, anh chàng cũng không ngại ngần “chiến” hết sức, ra mắt 4 album trước năm 30 tuổi.

Wren Evans được fan “gợi ý” hợp tác với những cái tên quốc tế như ZionT – nam nghệ sĩ từng diễn cùng Wren trên sân khấu GENFest, BLACKPINK, hay những nghệ sĩ trong nước như diva Mỹ Linh, GreyD, OBITO, tlinh, WEAN. Riêng Wren Evans cũng khiến fan bất ngờ khi cho biết anh muốn được hợp tác cùng với hai nhóm nhạc nữ NewJeans và aespa. Wren còn thể hiện hẳn giọng hát mộc mạc và vô cùng tan chảy hai ca khúc Ditto (NewJeans) và Supernova (aespa).

Wren Evans cũng bất ngờ hỏi fan về ý định đóng phim, từ phim siêu nhân đến phim chính kịch. Các fan cũng đưa ra một đòi hỏi “khó nhằn” cho Wren khi muốn được xem anh đóng phim tình cảm nhưng lại… không được hôn bạn diễn. Nếu không làm một nghề nghiệp liên quan đến ngành giải trí, Wren Evans tiết lộ anh sẽ chọn nấu ăn, mà cụ thể là nấu món xôi xoài.

Wren Evans tên thật là Lê Phan, sinh năm 2001, đến từ Hà Nội. Nam ca sĩ đang là một trong những đại diện nổi bật của thế hệ nghệ sĩ gen Z. Sau 4 năm vào showbiz, Wren Evans đã xây dựng phong cách âm nhạc riêng, tư duy độc đáo. Từ bản hit Thích em hơi nhiều năm 2021, Wren tiếp tục có thêm nhiều ca khúc phủ sóng giới trẻ năm 2023 như Từng quen, Bé ơi từ từ, Phóng đổ tim em… Giọng ca 23 tuổi không ngại pha trộn nhiều thể loại trong từng ca khúc, tạo nên chất riêng khó trộn lẫn.