Wren Evans đánh úp tung bài hát đậm chất Y2K – dự đoán trở thành hit lớn tiếp theo

Mới đây, Wren Evans ra mắt ca khúc “Để ý”. Bài hát mang âm hưởng trẻ trung, mới lạ khác hẳn những sản phẩm trước đó, được mong chờ sẽ đánh dấu cú trở lại bùng nổ của nam ca sĩ. 

Để ý là ca khúc R&B nhẹ nhàng, gây nghiện mang âm hưởng hiphop cùng với nhịp trống, synth, tiếng brass riff đậm chất đầu những năm 90, và phần lời lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu của người trẻ.

Trong buổi fan-meeting diễn ra hồi tháng 5 vừa qua, nam ca sĩ từng bật mí sẽ tái xuất một cách bất ngờ để người hâm mộ không kịp trở tay. Và quả thật như vậy, Để ý được Wren Evans tung lên bất ngờ sau những loạt hint có nhắc đến những cụm từ như eyes on me (nhìn tôi này), look at me (nhìn anh đi),… cùng với biểu tượng đôi mắt chủ đạo của sản phẩm lần này. Anh chàng khiến fan thích thú khi đánh đố hàng loạt ẩn ý cho ca khúc mới, với thông điệp: Để ý tình yêu của anh này!

Bài hát mang lại cảm giác quen thuộc của một mùa hè hoài niệm trong ký ức của những năm 2000, dưới khoảng sân trường lấp lánh ánh nắng, nữ sinh nhìn về phía crush của mình và tình cờ chạm mắt. Cô gái nhìn về phía chàng trai với ánh mắt ngưỡng mộ, chứa đựng tình yêu ngây ngô đầu đời mà không biết rằng crush cũng có chút để ý tới mình.

“Giữa trưa sao anh vẫn ngồi đắm say. Vì ai mà nắng to nhưng chưa chịu về”; “Hình như khi ấy muốn đứng lại gần… Tại sao anh không tiến tới một lần? Tại sao khi nghe tên em làm mình chẳng thể tập trung như xưa?”… là những lời hát như thơ khiến người nghe rung động.

Ca khúc được dự đoán sẽ sớm trở thành bài hát tạo xu hướng mới của mùa lễ trưởng thành và tựu trường của các bạn trẻ năm nay.

Wren Evans tên thật là Lê Phan, sinh năm 2001. Anh là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, thường sáng tác hầu hết ca khúc của mình. Ngoài ca hát, anh có thể chơi nhạc cụ và sản xuất. Wren Evans là ca sĩ gen Z nổi bật hiện nay của Việt Nam, với các ca khúc hit như: Thích em hơi nhiều, Gặp may, Cơn đau, Từng quen…