Workshop làm bánh healthy cùng FENFOOD – Hoạt động kỹ năng mềm làm sôi sục giới trẻ Hà Nội

Ngày cuối tuần vừa qua, các học viên, khách mời đã đã có trải nghiệm thú vị khi tham gia Workshop làm bánh healthy – loại bánh dùng trong chế độ ăn uống eat clean (chế độ ăn uống lành mạnh bằng thực phẩm xanh, sạch, tươi, không sử dụng chất phụ gia) cùng thương hiệu FENFOOD, thương hiệu thuộc “top 100 thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín 2022”. Buổi workshop diễn ra trong một quán cà phê có diện tích rộng rãi, mát mẻ và được trang trí đẹp mắt.

Buổi workshop diễn ra trong một quán cà phê có diện tích rộng rãi, giản dị và được trang trí đẹp mắt. 

Hai không gian là nơi tổ chức buổi workshop làm bánh healthy của FENFOOD.

Được biết, FENFOOD là thương hiệu thuộc FEN group, công ty chuyên sản xuất thực phẩm healthy và từng nhận được danh hiệu “Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín độc quyền năm 2022”. Sau hơn 3 năm hoạt động, thương hiệu là người bạn đồng hành của những người thường xuyên hoạt động thể thao, người đang trong giai đoạn giảm cân và những người đang trong thời kỳ mang thai. 

Chị Yến Nguyễn đại diện cho thương hiệu FENFOOD nhận bằng khen tại Gala Doanh nghiệp Việt Nam năm 2022.

Workshop làm bánh healthy của FENFOOD là một trong những hoạt động trọng tâm của thương hiệu nhằm lan tỏa lối sống xanh, sạch, đồng thời đưa những sản phẩm tốt cho sức khỏe tới những người dùng thông minh. 

“Workshop làm bánh healthy vừa là nơi để các bạn trẻ, gia đình có thêm lựa chọn tìm địa điểm vui chơi cuối tuần, vừa là cơ hội để mọi người tiếp nhận thêm kiến thức về chế độ ăn uống lành mạnh, mang tới giá trị về sức khỏe cho bản thân và gia đình”, CEO Yến Nguyễn từ FENFOOD chia sẻ. 

Sự lựa chọn số 1 để tăng cường kỹ năng sống cho các con

Em Hương Quỳnh, học viên của Học viện Ngôi sao, bày tỏ sự thích thú của mình khi tham gia buổi workshop của FENFOOD. Mẹ Hương Quỳnh cho biết, sau buổi workshop, em rất hào hứng để được tham gia vào buổi workshop sắp tới. 

“Sau khi tự tay được làm những chiếc bánh healthy đầu tiên do mình làm ra, con đã mang bánh về nhà tặng cho các thành viên trong gia đình. Tôi hy vọng nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như buổi workshop trong tương lai”, mẹ Hương Quỳnh cho biết. 

Mẹ con bé Hương Quỳnh trong quá trình làm bánh dưới sự hướng dẫn của CEO FENFOOD.

Đồng quan điểm với mẹ của Hương Quỳnh, chị Lan Anh, quản lý của Học viện Ngôi sao cũng bày tỏ sự hài lòng về buổi workshop ý nghĩa. 

“Biết tới chương trình workshop của FENFOOD, tôi đã đăng ký cho các học viên tới tham dự. Sau buổi trải nghiệm các bạn đều rất thích thú vì được tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon”, chị Lan Anh chia sẻ. 

Đích thân CEO của FENFOOD trực tiếp hướng dẫn 

Hiểu được ý nghĩa của dự án với người tiêu dùng, chị Yến Nguyễn, CEO của FENFOOD, trực tiếp tham gia hướng dẫn những vị khách mời nhí đến từ Học viện ngôi sao làm bánh trong buổi workshop. 

Bằng những kinh nghiệm của mình, chị Yến dành những giây phút đầu của workshop để chia sẻ chi tiết về giá trị dinh dưỡng của từng dòng sản phẩm và lợi ích của chúng tới sức khỏe của mỗi người, đồng thời phổ biến những công đoạn để cho ra đời những sản phẩm healthy, đặc biệt là những sản phẩm bánh.  

Chị Yến Nguyễn chia sẻ thông tin về thực phẩm healthy và những công đoạn trong việc làm bánh healthy.

Một bạn nhỏ đang làm quen với dụng cụ làm bánh và nghe hướng dẫn, phổ cập kiến thức từ chị Yến.

Dù buổi workshop rất đông người tham dự ở nhiều lứa tuổi và đối tượng khác nhau nhưng chị Yến vẫn luôn sát sao và dõi theo từng khách hàng của mình trong mỗi công đoạn từ đơn giản như trộn bột, đánh trứng cho đến những bước phức tạp, tốn nhiều thời gian như tạo hình bánh theo sức sáng tạo riêng của mỗi người. 

Các học viên nhí của workshop tự do sáng tạo trong việc nặn ra hình thù mỗi chiếc bánh.

Chị Thu Hằng, nhân viên văn phòng, cho biết, sự tận tâm của chị Yến cũng như toàn thể nhân viên hỗ trợ đến từ FENFOOD đã giúp một người chưa có nhiều kinh nghiệm làm bánh như mình có thể tạo ra những thành phẩm đáng tự hào. 

“Trước đây tôi từng nghĩ làm bánh rất khó nhưng không ngờ sau buổi workshop ngày hôm nay tôi lại có thể tự mình làm ra những chiếc bánh thơm ngon như vậy”, chị Hằng chia sẻ. 

Các khách hàng trong mọi lứa tuổi đều dễ dàng thực hiện được những chiếc bánh dưới sự hướng dẫn của các thành viên đến từ thương hiệu FENFOOD.

Cũng giống chị Hằng, chị Uyên Nhi cũng thể hiện sự hài lòng dành với những trải nghiệm thú vị vào ngày cuối tuần tại workshop của FENFOOD. 

“Workshop làm bánh ở Hà Nội có rất nhiều nhưng workshop làm bánh healthy tôi mới tìm được ở mỗi FENFOOD. Không chỉ được làm bánh, tôi còn được biết thêm nhiều kiến thức mới về thẩm phẩm healthy và đến gần hơn với lối sống lành mạnh”, chị Nhi chia sẻ. 

Kết thúc buổi workshop, khi những chiếc bánh sau hơn 2 tiếng thực hiện đã ra lò, mỗi thành viên của buổi workshop đều tự hào về những thành phẩm mình làm được và bày tỏ mong muốn được tham gia buổi workshop tiếp theo của FENFOOD. 

Các học viên của Học viện ngôi sao bên những sản phẩm bánh do mình tạo ra.

Kết thúc buổi workshop, những học viên nhí của Học viên ngôi sao thích thú bên những sản phẩm bánh do chính mình tạo ra. Các bạn nhỏ hào hứng thưởng thức sản phẩm và mong muốn mau chóng được khoe thành quả với người thân của mình. 

Các thành viên hào hứng với những sản phẩm bánh healthy do mình làm ra.

Workshop Làm bánh healthy của FENFOOD được tổ chức hàng tuần vào mỗi chiều thứ 7 tại Funtime coffee số 19 Tố Hữu, quận Thanh Xuân, Hà Nội và sáng chủ nhật tại Merci De Paris tại 43 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Thông tin về buổi workshop.