The Mirage Fashion Show đang trở nên nóng dần lên với sự trông đợi từ khán giả. NTK Thanh Huỳnh tập trung chăm chút show diễn của mình bằng những dấu ấn đầy cuốn hút nhất. Và mới đây, Rapper Weeza chính thức được lựa chọn để mở màn đêm diễn.

Rapper Weeza chia sẻ: “Khi được chị Thanh Huỳnh mời hát bài hát mở màn cho The Mirage Fashion Show, Weeza cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc vì đây là lần đầu tiên Weeza được tham gia biểu diễn tại một show diễn thời trang, hơn nữa đây lại là một show diễn rất lớn và sang trọng”.

Weeza

Làm việc cùng NTK Thanh Huỳnh, Weeza không chỉ thể hiện những cảm xúc của mình qua âm nhạc mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng nhưng thiết kế mới của chị. Theo đó, anh nhận thấy, BTS thiết kế của NTK Thanh Huỳnh rất đồ sộ và hiện đại, mang đậm chất riêng và mỗi bộ trang phục đều mang một linh hồn cực kỳ đặc biệt. Anh tin là mọi người cũng sẽ bị thu hút ngay lập tức khi nhìn thấy hình mẫu thời trang này.

Nói về sự chuẩn bị cho show diễn, Weeza tiết lộ: “Trước đây Weeza đã có một demo bài hát nói về thời trang, nó có tên là Fashion Killah. Và Weeza nghĩ sự kiện The Mirage Show là một sự kiện phù hợp để Weeza mang bài hát đó lên biểu diễn. Bài hát này Weeza có kết hợp với một Yong Rapstar cực kì trẻ tuổi đó là Kelvin, con trai của chị Thanh Huỳnh. Hy vọng bài hát sẽ là 1 sự bùng nổ cho tiết mục mở màn của The Mirage Fashion Show”.

Với Weeza, năm 2020 thật sự là một năm bùng nổ của nhạc rap/hiphop. Với sự cố gắng của cả một cộng đồng yêu thích nhạc rap trong nhiều năm qua, Weeza nghĩ dòng nhạc này xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm hơn của các khán giả. Và nếu để nói là sự theo đuổi của Weeza có đúng hay không thì Weeza chỉ có thể trả lời rằng: “Weeza luôn tin vào lựa chọn của mình.”

Sau chia tay với King of Rap, Weeza cảm thấy chặng đường tại King Of Rap của mình đã dừng lại ở một thời điểm hợp lý: “Tất cả đủ để mình nhận ra những ưu nhược điểm của bản thân để có thể mang tới cho các khán giả một phiên bản Weeza hoàn hảo hơn. Đồng thời có thể định nghĩa được Weeza là ai và có màu sắc âm nhạc như thế nào. Weeza phải cảm ơn King Of Rap rất rất nhiều”.

Từ giờ đến cuối năm, ngoài việc cho ra mắt bản audio của những bài hát mà Weeza đã sử dụng để thi tại King Of Rap, Weeza sẽ còn cho ra mắt 2 bài hát mới toanh, trong đó sẽ có 1 MV được ra mắt vào 1 dịp đặc biệt. Anh hy vọng mọi người sẽ đón chờ dự án mới này của anh với nhiều bất ngờ đặc biệt.