Sở hữu ngoại hình chỉn chu, đáng yêu và nụ cười dễ mến, Vương Chí Bảo khiến cho nhiều fan hâm mộ phải yêu thích, ủng hộ. Bộ hình thể hiện sự cá tính, nét duyên dáng của Vương Chí Bảo, một giọng ca mà được cả 4 HLV The Voice 2019 dành tặng những lời khen “có cánh”.

Bước ra từ cuộc thi The Voice 2019 team Tuấn Ngọc, Vương Chí Bảo dường như đã trưởng thành hơn trong cả cuộc sống đời thường lẫn trong âm nhạc. Anh chàng ghi dấu ấn trong The Voice bởi giọng hát hay, lạ của mình, mặc dù không dành được giải thưởng cao của cuộc thi, nhưng Vương Chí Bảo đã khiến cho nhiều khán giả phải yêu thích và biết tới khả năng ca hát của mình.

Trong thời gian qua Vương Chí Bảo đã luôn học hỏi, trau dồi khả năng ca hát để hoàn thiện bản thân hơn, song song với đó anh chàng vẫn biểu diễn ở các phòng trà, các sự kiện âm nhạc.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình ai cũng đam mê, yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Có một khoảng thời gian Vương Chí Bảo đã rơi vào trạng thái trầm cảm nặng và chính âm nhạc là thứ giúp cho anh chàng rất nhiều trong thời gian đó, chính từ đó anh chàng đã bén duyên với âm nhạc, với ca hát.

Tuy trong gia đình ai cũng yêu âm nhạc, nhưng Vương Chí Bảo lại nhận được sự phản đối thay vì ủng hộ. Sau khi tham gia cuộc thi The Voice 2019, Vương Chí Bảo có công việc và sự nghiệp ổn định hơn, nên gia đình cũng dần ủng hộ.

Trước khi đến với The Voice 2019, Vương Chí Bảo cũng đã trải qua nhiều vòng casting của The Voice các năm trước đó. Chính điều này cho thấy Vương Chí Bảo không chỉ có giọng hát hay mà còn có một ý trí, một sự nỗ lực và kiên trì đáng nể.

Sau cuộc thi Bảo đã luôn cố gắng học hỏi nhiều hơn, trau dồi nhiều hơn khả năng ca hát của mình để làm sao cho mình được dần hoàn thiện. Bảo luôn cố gắng không ngừng để không phụ lòng của các HLV, đặc biệt là Thầy, chú Tuấn Ngọc đã giúp đỡ cho Bảo trong cuộc thi The Voice 2019. Hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ luôn yêu thích và ủng hộ cho Bảo trong cuộc sống cũng như trên con đường ca hát sắp tới”, Vương Chí Bảo chia sẻ.

Sắp tới Vương Chí Bảo sẽ tiếp tục làm mới mình cả về ngoại hình lẫn khả năng ca hát để đến gần hơn với khán giả bằng chính năng lực cũng như niềm đam mê từ bé của mình.

Duy Anh