Vua đầu bếp “Yan Can Cook” xúc động ôn lại kỉ niệm về bạn cũ – cố nghệ sĩ Phi Nhung

Trở lại Việt Nam sau hơn 5 năm, đầu bếp Martin Yan – nổi tiếng với chương trình nấu ăn “Yan Can Cook” đã ghé thăm nhà hàng chay của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Tại đây, “vua đầu bếp” xúc động khi đối diện với di ảnh của giọng ca Bông điên điển. Ông đã có hành động đẹp, đầy xúc cảm khi ở tuổi 76 vẫn xin phép được cúi chào trước khi chụp hình cùng di ảnh. Các con nuôi của cố ca sĩ là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Đức Hiếu cùng các em thay mặt gia đình đón tiếp người bạn cũ của mẹ.

Với tính cách cởi mở và thân thiện, vua đầu bếp Yan Can Cook dành phần lớn thời gian để trò chuyện và cùng ăn một bữa cơm thân mật với gia đình cố ca sĩ. Là ngôi sao ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, “Yan Can Cook” dành nhiều sự yêu mến và ưu ái cho Việt Nam và ẩm thực Việt.

Mặc dù chỉ lưu lại quán ăn trong khoảng hơn một tiếng đồng hồ vì lịch trình dày đặc, vua đầu bếp vẫn dành khá nhiều thời gian để nhắc tới Phi Nhung. Ông kể cho các con của cố ca sĩ về mối quan hệ thân tình giữa họ, nhắc các con nói “cảm ơn mẹ Phi Nhung”.

Đối với Martin Yan, Phi Nhung là một ca sĩ rất nổi tiếng và hơn hết cô là một người phụ nữ có trái tim vô cùng rộng lớn, nâng đỡ và nuôi dưỡng các người con nuôi, dành tình cảm cho những người yếu thế, gặp khó khăn. Trong ông, Phi Nhung là một ngôi sao rất thân thiện, chan hoà luôn nở nụ cười trên môi với tất cả mọi người. Đó cũng là điều vua đầu bếp Martin Yan chia sẻ đến các con của Phi Nhung: “Hãy luôn sống tích cực, vui tươi với mọi người và luôn mỉm cười”.

Vào ngày 5/3 sắp tới, ông sẽ cùng các hậu duệ của cố ca sĩ Phi Nhung thực hiện sự kiện âm nhạc – ẩm thực để quyên góp từ thiện. Đây cũng là mục đích chính trong chuyến trở lại Việt Nam lần này của vị đầu bếp U80. Martin Yan cũng có kế hoạch sẽ trở lại Việt Nam vào quý 2 năm 2024 để tham gia các hoạt động thiện nguyện tiếp theo.