Vũ Thị Thảo Ly xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 1 Hoa khôi Đại học Văn hoá Hà Nội

Thông tin người đẹp Vũ Thị Thảo Ly từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Đại học Văn hoá Hà Nội đang được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài năng nổi bật cũng như cách ứng xử thông minh Vũ Thị Thảo Ly đã xuất sắc trở thành Á khôi 1 Hoa khôi Đại học Văn hoá Hà Nội 2019.

Được biết, Vũ Thị Thảo Ly sinh năm 1999 tại đất mỏ Quảng Ninh. Cô nàng hiện là cử nhân Luật Đại học Văn hóa Hà Nội. Bên cạnh đó, Thảo Ly cũng đang theo học lớp đào tạo Luật sư tại Học viện Tư pháp Hà Nội. Cô nàng còn từng là chuyên viên ban pháp triển dự án của Tập đoàn KDI – KDI Holdings.

Là gương mặt khá nổi bật tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Thảo Ly tích cực tham gia các hoạt động như: Đội sinh viên tình nguyện, tham gia các hoạt động ngoại khóa của khoa và nhà trường. Hơn thế, người đẹp còn nhiều lần giành được học bổng, luôn đạt các thành tích cao trong học tập và được thầy cô và bạn bè yêu quý.

Thảo Ly chia sẻ việc tham gia cuộc thi sắc đẹp lần này là nhờ sự giới thiệu của thầy cô, bạn bè và để chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất, Thảo Ly đã dành rất nhiều thời gian luyện tập, chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý cũng như cân bằng việc học tập trên lớp.

“Quyết định tham gia thi hoa khôi là quyết định táo bạo của Ly, vì chưa bao giờ Ly nghĩ bản thân mình sẽ được đứng trên sân khấu và thể hiện tài năng của mình. Nhưng bằng sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm, sự đầu tư chỉn chu và sự ủng hộ của bạn bè, thầy cô, Ly đã đạt được danh hiệu Á khôi 1. Đây cũng là 1 điều bản thân Ly khá bất ngờ.” – cô chia sẻ.

Trong phần thể hiện tài năng tại cuộc thi, Thảo Ly đã mang tới một tiết mục múa đu dây “The Power of Love”. Với những động tác vừa mạnh mẽ, dứt khoát lại vừa mềm mại, quyến rũ kết hợp với nền nhạc lãng mạn của “The Power of Love”, Thảo Ly đã nhận được “mưa” lời khen từ BGK và người hâm mộ. 

Thảo Ly cho biết: “Là đại diện khoa Luật, Ly muốn chứng minh rằng con gái học Luật không hề khô khan và cũng luôn sẵn sàng thể hiện tài năng và cháy hết mình trên sân khấu”.

Danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Đại học Văn hoá Hà Nội chính là một cơ hội để Thảo Ly trau dồi bản thân, học thêm được nhiều điều và khẳng định được tài năng của mình trong tương lai.