Vũ Hà nhận là gián điệp ‘Giọng ải giọng ai’ cài cắm, lừa Nhật Kim Anh thua trắng

Bị “chì chiết” vì làm quân sư sai liên tiếp 3 vòng, giọng ca “Búp Bê Chao Mi Ao” tự nhận mình là gián điệp do chương trình cài cắm. Bên cạnh đó, Vũ Hà không quên trách móc nữ thí sinh cúng tổ làm gì để anh nghĩ hát hay. Trấn Thành liền phản dame “Cúng tổ cầu cho con lừa được Vũ Hà đó” khiến trường quay cười lăn.

Trấn Thành “lạy” Lâm Khánh Chi vì quá duyên

Lần đầu đến với “Giọng ải giọng ai”, về chung đội với Nhật Kim Anh thế nhưng Vũ Hà và đàn em lại liên tục bất đồng ý kiến với nhau. Khi nhận xét về thí sinh số 6, Vũ Hà khẳng định cô bé này hát hay vì “giọng chua chua chanh chanh hát… ngọt lắm”.

Lâm Khánh Chi – Trấn Thành – Dương Ngọc Thái

Trong khi đó, cả Nhật Kim Anh và Lâm Khánh chi đều cho rằng thí sinh này hát không hay. Dù Vũ Hà ra sức thuyết phục nhưng nữ ca sĩ vẫn quả quyết không nghe theo đàn anh, thậm chí giọng ca “Tiếng vĩ cầm” còn bất ngờ quát lớn “Không hay!”. Phản ứng của Nhật Kim Anh khiến Vũ Hà không nói nên lời còn Trấn Thành được dịp cà khịa “Trời ơi cái nết hiền khô hà”.

Ở diễn biến khác, trở lại với “Giọng ải giọng ai” lần này, Lâm Khánh Chi nhiều lần khiến trường quay cười nghiêng ngả bởi những phát ngôn “thừa muối” của mình. Trong khi Vũ Hà liên tiếp đưa ra lựa chọn sai, “xúi bậy” Nhật Kim Anh loại đi thí sinh hát hay và thậm chí có những phát ngôn “tráo trở” khiến cả Trấn Thành và Trường Giang cạn lời.

Nhật Kim Anh – Trường Giang – Vũ Hà

Lâm Khánh Chi không ngần ngại lên tiếng tố đàn anh “hại” Nhật Kim Anh mất tiền oan và kết luận “gừng càng già càng cay kiểu gì kì vậy, cái này gừng càng già càng mục á”. Câu chốt hạ của người đẹp chuyển giới khiến khán giả được tràng cười lớn còn Trấn Thành phải quỳ lạy “bữa nay ai nhập bả bả duyên quá”.

Vũ Hà, Đại Nghĩa “té xỉu” khi thí sinh hát dở không bắt được nhịp bài hát  

Ở vòng Hóa Thân, thí sinh số 4 và số 7 bị loại đầu tiên. Trái ngược với những dự đoán hát hay trước đó, cô gái ở vị trí số 4 cất giọng khiến dàn khách mời “xỉu ngang”. Thể hiện ca khúc “Em đi trên cỏ non”, Bích Ngọc khiến Vũ Hà lẫn Đại Nghĩa “té xỉu” với giọng hát “ngang phè” của mình.

Đặc biệt, với những đoạn bắt nhịp, chuyển giọng, nữ thí sinh này “hoang mang” không biết vô khúc nào. Điều này khiến tất cả nghệ sĩ được dịp cười như được mùa. Chưa dừng ở đó, Bích Ngọc tiếp tục tạo “điểm nhấn” khi gửi lời chào đến các ban bình luận lẫn khán giả.

Thí sinh số 4

Thí sinh số 7

Cô gọi nhầm tên công chúa Lâm Khánh Chi thành… Kim Chi. Ngay lập tức, nữ ca sĩ tỏ vẻ “hờn dỗi” và đính chính lại tên của mình. Bích Ngọc hiện đang là diễn viên tự do. Chính vì thế, cô đã “lừa” được các khách mời bởi nét diễn tự nhiên.

Ở một diễn biến khác, thí sinh ở vị trí số 7 thể hiện ca khúc “Mẹ ơi con về” đầy da diết. Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh thể hiện sự tiếc nuối khi lỡ nghe lời Vũ Hà “xúi dại” loại cô nàng này. Giọng ca “Lâu đài cát” bức xúc: “Em hận anh Hà”. Trấn Thành khen ngợi hết lời giọng hát tình cảm của Hồng Linh. Dù bị loại nhưng Hồng Linh đã thể hiện trọn vẹn bài hát và gây ấn tượng với ban bình luận lẫn khán giả.

Vũ Hà nhận là gián điệp “Giọng ải giọng ai” “cài cắm”, lừa Nhật Kim Anh thua trắng 

Vụt mất cơ hội song ca với thí sinh số 7, Nhật Kim Anh tiếp tục “ngậm trái đắng” khi phải xem màn trình diễn dân ca ngọt ngào của thí sinh số 5 qua bài “Yêu một mình”. Nghe lời quân sư “gừng già” Vũ Hà, Nhật Kim Anh phải hát đôi cùng thí sinh số 5 – Huyền Linh theo như lựa chọn ban đầu.

Nhật Kim Anh song ca với Huyền Linh

Và điều gì đến cũng đến, Nhật Kim Anh hát “nuốt đĩa” chừng nào thì Huyền Linh hát lạc tông, chênh phô chừng nấy khiến đội Trấn Thành cười khoái chí. Đúng như tên bài hát “Sóng gió đời em”, giọng ca “Mưa đã tạnh” gặp phải “phong ba bão táp” đến loạn nhịp ca khúc. Nhật Kim Anh không sai, Vũ Hà sai.

Bị “chì chiết” vì làm quân sư sai liên tiếp 3 vòng, giọng ca “Búp Bê Chao Mi Ao” tự nhận mình là gián điệp do chương trình cài cắm. Bên cạnh đó, Vũ Hà không quên trách móc nữ thí sinh cúng tổ làm gì để anh nghĩ hát hay. Trấn Thành liền phản dame “Cúng tổ cầu cho con lừa được Vũ Hà đó” khiến trường quay cười lăn.

Dương Ngọc Thái song ca với thí sinh số 3.

May mắn hơn đồng nghiệp, Dương Ngọc Thái chọn đúng “the one” của mình và song ca cực ngọt ngào. Đây là màn hát live “Gọi đò” da diết, sâu lắng và có hồn nhất khiến ban bình luận phải nhập tâm thưởng thức một cách trọn vẹn. Thí sinh được Dương Ngọc Thái lựa chọn là thí sinh số 3 và hiện đang là hướng dẫn viên du lịch. Kết thúc chương trình đầy tiếng cười, Nhật Kim Anh ra về tay trắng còn Dương Ngọc Thái ẵm trọn 50 triệu đồng.

Tập 8 “Giọng ải giọng ai” được phát sóng vào lúc 19h, Chủ nhật ngày 16/8/2020 trên kênh HTV7.

Duy Anh