Vũ đoàn New Sky: Tình yêu nghệ thuật là sợi dây gắn kết các thành viên

Vũ đoàn New Sky gây ấn tượng khi đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ đình đám.

Vũ đoàn New Sky là cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt Nam khu vực phía nam. Sau 5 năm hoạt động với “đầu tàu” là biên đạo múa Lê Minh, New Sky đã giành được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Vũ đoàn New Sky từng hợp tác và góp phần tạo nên thành công cho nhiều tiết mục trình diễn của các nghệ sĩ đình đám như Bình Tinh, Hữu Quốc, Thu Trang, Hạ Trâm, Joli Phương Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, ST. Sơn Thạch… Vũ đoàn cũng từng giành nhiều huy chương, giải thưởng trong các cuộc thi chuyên và không chuyên.

Vũ đoàn New Sky bao gồm 20 thành viên. Không chỉ sở hữu ngoại hình, kĩ năng trình diễn tốt, các thành viên của New Sky còn gặp nhau ở một điểm chung đó chính là tình yêu cháy bỏng với nghệ thuật. Đó chính là động lực để các thành viên vượt qua mọi khó khăn, gắn kết và tạo nên một New Sky như hiện tại.

Vũ đoàn New Sky được đánh giá cao không chỉ bởi chuyên môn tốt mà còn nhờ sự chuyên nghiệp. Trước mỗi chương trình, các thành viên trong vũ đoàn đều tập luyện rất chăm chỉ bất kể ngày đêm để đem đến phần trình diễn hoàn hảo nhất cho khán giả.

Vũ đoàn New Sky từng góp mặt trong các chương trình lớn như “Nghệ sĩ đa tài”, “Cây cọ vàng”, “Tuyệt đỉnh song ca”, “Thử tài siêu nhí”, “Người kể chuyện tình”, “Hoa hậu biển Việt Nam”, “Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long”, “Bước nhảy hoàn vũ”, “Hãy nghe tôi hát”, “Sao nối ngôi”…

Biên đạo múa Lê Minh chia sẻ: “Nhảy múa là một mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh giải trí. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến phần trình diễn ấn tượng, cùng với các nghệ sĩ tạo nên thành công của chương trình”.

Biên đạo múa Lê Minh

Sắp tới, vũ đoàn New Sky tiếp tục xuất hiện tại các chương trình lớn và cũng ấp ủ những dự án nghệ thuật riêng được đầu tư nhiều tâm huyết.