Vũ Công Hòa – chàng trai Gen Z gây ấn tượng với những bước nhảy cuốn hút

Vũ Công Hòa được nhiều bạn trẻ yêu mến không chỉ bởi ngoại hình điển trai mà còn bởi những bước nhảy đầy ma lực.

Vũ Công Hòa sinh năm 2005 tại Hải Phòng thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp thư sinh, lãng tử. Đặc biệt anh chàng sở hữu những bước nhảy điêu luyện, cuốn hút. Những dance video của 10X này nhận được mưa lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Hotboy Hải Phòng tâm sự: “Mình rất thích xem các video dance cover và bị thôi miên bởi những bước chân đầy nội lực của các anh chị nghệ sĩ. Ban đầu, mình chỉ bắt chước theo nhưng rồi đam mê nó từ khi nào chẳng hay. Mình miệt mài tập luyện và mỗi khi chinh phục được một bài nhảy khó, một kĩ thuật phức tạp cảm thấy rất hạnh phúc. Mình thường cover lại vũ đạo của những ca khúc đang hot hiện nay”.

Theo lời chia sẻ của Vũ Công Hòa, gia đình không ủng hộ niềm đam mê của cậu. Bởi lẽ bố mẹ lo lắng nó không ổn định, không có tương lai. Tuy nhiên, 10X khẳng định sẽ cố gắng dùng niềm đam mê của mình để chứng minh cho bố mẹ thấy được rằng đây là một sự lựa chọn đúng đắn.

Không chỉ gặp sự phản đối của gia đình, Vũ Công Hòa còn gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa học tập và theo đuổi đam mê. Đôi khi lịch học quá dày khiến cậu không còn nhiều thời gian dành cho nhảy.

“Nhiều lần mình gặp chấn thương trong lúc tập luyện. Tuy nhiên, mình nghĩ đã là đam mê thì không có khó khăn gì có thể cản bước được”, 10X Hải Phòng khẳng định.

Nhận được nhiều tình yêu mến của cộng đồng mạng, Vũ Công Hòa luôn lấy đó làm động lực để hoàn thiện bản thân và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Vấp phải những ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi trên môi trường mạng xã hội, tuy nhiên, 10X điển trai này không để chúng ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống.

Đối với chàng trai này, cuộc sống này như một điệu nhảy. Bản thân mình phải làm chủ được từng cử động. Hiện tại Vũ Công Hòa đã kết hợp với một số nhóm nhảy để tham gia trình diễn tại nhiều chương trình lớn nhỏ. Anh chàng đang tiếp tục rèn luyện để bước tiếp trên hành trình trở thành một dancer chuyên nghiệp.