Vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã chính thức khởi động, nhiều gương mặt tiềm năng lộ diện

Sáng 17/07, vòng casting model chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã chính thức khởi động tại TP.HCM, nhiều gương mặt ấn tượng đã chính thức lộ diện.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các bé gái từ 4 – 13 tuổi có ước mơ trở thành người mẫu. Với format độc đáo, giải thưởng hấp dẫn, chương trình đã thu hút gần một nghìn bạn nhỏ khắp cả nước đăng ký casting tại TPHCM.

Các thí sinh hào hứng trước giờ thi.

Nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất đến với Nhà Chung và tham gia những thử thách đầy kịch tính, BTC đã quyết định tổ chức vòng casting tại TP.HCM và thủ đô Hà Nội. Sẵn sàng khởi động với sàn runway đẳng cấp, những mẫu nhí khu vực phía Nam đã có mặt rất sớm tại địa điểm casting trung tâm tổ chức sự kiện The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh). Với sự chuẩn bị kỹ càng, quyết tâm chinh phục những vị giám khảo khó tính, nhiều thí sinh xuất sắc đã lộ diện và giành tấm vé đi tới vòng tiếp theo.

Các mẫu nhí tự tin sải bước trên sân khấu.

Vòng casting model tại TP.HCM còn có sự góp mặt của dàn BGK “khủng”: Đạo diễn – Trưởng BGK Lê Trần Đắc Ngọc, Quán quân Vietnam’s Next Top Model Nguyễn Oanh, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Quỳnh Hoa, NTK quốc tế Quỳnh Paris, NTK Phương Hồ, Nam vương Trương Ngọc Tình, Nam vương Luận Vũ, đạo diễn Lê Việt, Stylist Kye Nguyễn, Nữ hoàng Lâm Khánh Chi. Ban giám khảo đã làm việc tập trung, hiệu quả để tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất của vòng casting.

Ban giám khảo – những người giữ vai trò “cầm cân nảy mực” của cuộc thi.

Lần lượt, những thí sinh bắt đầu phần trình diễn của mình. 10 thành viên ban giám khảo sẽ đưa ra quyết định lựa chọn thí sinh bằng cách giơ tấm bảng màu của mình lên, màu xanh là lựa chọn thí sinh được đi tiếp, màu đỏ là quyết định cho thí sinh dừng lại. Những mẫu nhí xuất sắc góp mặt vào bán kết sẽ nhận được chiếc chìa khóa vàng từ siêu mẫu nhí Trần Phạm Minh Anh.

Ngay sau vòng casting, những thí sinh được lựa chọn sẽ tiếp tục đến với vòng thi bán kết. Trải qua phần thi thử thách chụp hình và phỏng vấn trực tiếp, những mẫu nhí tiếp theo sẽ được gọi tên tới Nhà Chung – Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. 

Tiếp nối TP.HCM, vòng casting tiếp theo sẽ được diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào ngày 27/07. Những gương mặt nào sẽ may mắn nhận được chiếc chìa khóa vàng vào vòng bán kết của cuộc thi, hãy cùng theo dõi thông tin tại fanpage Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.

PV

Lễ công bố VIET NAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2019