Với sự đầu tư kĩ lưỡng, NTK Đắc Ngọc và dàn mẫu nhí hứa hẹn sẽ ‘càn quét’ Luxury Brand Global Fashion Week 2020

Vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời trình diễn tại Luxury Brand Global Fashion Week, NTK Đắc Ngọc cùng dàn model nhí đã có những chuẩn bị kỹ lưỡng để khuấy đảo sàn diễn Hàn Quốc.

Luxury Brand Global Fashion Week 2020 là “cái nôi” của những NTK tên tuổi hàng đầu thế giới, một trong những sự kiện thời trang lớn nhất tại Hàn Quốc với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Là một tuần lễ thời trang có bề dày lịch sử nhưng đến tận năm 2020 Việt Nam mới được xướng tên tại Luxury Brand Global Fashion Week 2020. Theo thông tin từ phía BTC, đại diện duy nhất và đầu tiên của Việt Nam là một cái tên khá quen thuộc – Đắc Ngọc Designer House.

NTK Đắc Ngọc cùng thương hiệu thời trang của mình là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời trình diễn tại Luxury Brand Global Fashion Week 2020

Đã từng khẳng định tên tuổi trên nhiều sàn diễn trong nước và quốc tế, lần “đem chuông đi đánh xứ người này”, NTK Đắc Ngọc đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng suốt nhiều tháng trước từ bộ sưu tập đến lựa chọn dàn “chân dài nhí”.

Tại Luxury Brand Global Fashion Week 2020, NTK Đắc Ngọc sẽ lần đầu tiên trình làng một bộ sưu tập hoàn toàn mới và có một không hai. Theo một số hình ảnh được bật mí, bộ sưu tập này hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang lớn trong giới mộ điệu và một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt trội của thời trang Việt Nam.

20 gương mặt mẫu nhí đồng hành với NTK Đắc Ngọc trong lần “đem chuông đi đánh xứ người” này.

Đồng hành cùng Đắc Ngọc xuất ngoại lần này là dàn mẫu nhí với nhiều cái tên đình đám trên sàn diễn, dày dặn kinh nghiệm từng sải bước trên nhiều sàn diễn quốc tế như Cao Hữu Nhật, Đặng Minh Anh, Trần Phạm Minh Anh, Phú Thái, Trần Phương Anh, Bảo Anh, Lê Hà An, Lee Sumi… 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cái tên sáng giá của làng mẫu nhí Việt như Cherry, Thư Kỳ, Tuệ Anh, Trần Linda, Quỳnh Như, Phong Thiên, Gia Linh và YuBin… lần đầu tiên xuất hiện trong chuyến lưu diễn nước ngoài cùng NTK Đắc Ngọc. Để có được vinh dự này, các mẫu nhí đã phải rèn luyện trong một thời gian dài, làm việc với yêu cầu khắt khe của một người mẫu chuyên nghiệp.

Hé lộ một thiết kế trong bộ sưu tập mà NTK Đắc Ngọc mang đi trình diễn tại Luxury Brand Global Fashion Week 2020 (Hàn Quốc)

Luxury Brand Global Fashion Week 2020 là “cú khai pháo” đầu tiên của Đắc Ngọc Designer House trong năm 2020. Theo tiết lộ của NTK trẻ tài năng này, trong năm nay anh sẽ liên tiếp xuất hiện tại các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới như Moscow Fashion Week tại Nga, Thailan Fashion Week tại Bangkok…

Thanh Huyền