Mới đây, BTC cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 đã công bố Top 60 hạng mục Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Đây đều là những gương mặt nổi bật cùng loạt thành tích “đáng nể” hứa hẹn sẽ tạo nên những màn đối đầu “nảy lửa”. Một trong những cái tên khiến giới mộ điệu thời trang rất trông đợi đó chính là Nguyễn Ngọc Khánh Phương. Cùng điểm qua những yếu tố khiến cô nàng tài năng này chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ:

Kinh nghiệm dày dặn

Nguyễn Ngọc Khánh Phương là cái tên quen thuộc trên nhiều sàn diễn trong nước. Cô bé thường được nhiều nhà mốt nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng”. “Thiên thần nhí” từng sải bước tại Vietnam Junior Fashion Week mùa 10-11, Little Champions mùa 3-4…

Ngoài ra, mẫu nhí Đồng Nai cũng đã đem về nhiều thành tích đáng ấn tượng như Top 30 Siêu Sao Mẫu Nhí 2019, Siêu Mẫu Áo Dài Phong Cách Nhất ( Thương Hiệu Áo Dài Dorri), Người Mẫu Thân Hình Đẹp Nhất (Hoài Nam Academy).

Thần thái chuẩn sao

Mặc dù mới 12 tuổi nhưng Nguyễn Ngọc Khánh Phương đã sở hữu thần thái chuẩn Sao. Cô bé tự tin khi sải bước trên sàn catwalk khiến người hâm mộ trầm trồ. Đặc biệt, nàng mẫu Đồng Nai có những biểu cảm đa dạng, đầy màu sắc trước ống kính máy ảnh. Đây là điều mà không phải mẫu nhí nào cũng làm được.

Lợi thế đó một phần là do Khánh Phương sở hữu khuôn mặt tỉ lệ vàng và đôi mắt biết nói. Điều quan trọng hơn cả là nàng mẫu biết cách phát huy tất cả những lợi thế ngoại hình của bản thân mỗi khi bước trên sàn diễn cũng như trong set chụp.

Đam mê mãnh liệt với nghề người mẫu

Bộc lộ tố chất nghệ thuật ngay từ rất sớm, may mắn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của gia đình, Khánh Phương đã sớm được ươm mầm tài năng. Cô bé như cá gặp nước, thỏa sức vẫy vùng, sống trọn với đam mê. Chính vì thế, chỉ trong một thời gian ngắn, cô bé đã ghi dấu ấn trong làng thời trang trẻ em Việt Nam.

Lọt Top 60 Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Khánh Phương đã và đang chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng để chinh chiến tại cuộc thi này. Cô bé chăm chỉ luyện tập catwalk, tạo dáng để có thể hoàn thành tốt nhất vòng đối đầu diễn ra vào ngày 17/10 sắp tới tại Hà Nội. Cùng theo dõi và ủng hộ nàng mẫu tài năng của Đồng Nai nhé!