Võ Ngọc Linh Đan (7 tuổi) hiện đang là học sinh lớp 2, trường Tiểu học Tân Hương (Tân Phú, TP Hồ Chí Minh). Thừa hưởng máu nghệ thuật từ mẹ, Linh Đan bộc lộ tố chất và niềm yêu thích với thời trang ngay từ nhỏ.

Mẫu nhí Linh Đan

Theo chị Hồng Thơm, mẹ của Linh Đan, ngay từ khi mới lên 3 tuổi, bé đã thích nhảy theo nhạc và catwalk theo các người mẫu trên tivi. Nhận thấy đam mê của con, gia đình đã tạo mọi điều kiện để bé được phát triển theo khả năng và có một tuổi thơ trọn vẹn.

Chị Hồng Thơm đã đăng kí cho con tham gia CLB mẫu nhí Happykids Ngôi Sao Việt của cô Huyền Nguyễn. Tại đây, Linh Đan không chỉ được hoàn thiện các kĩ năng mẫu nhí, giao lưu với bạn bè mà còn được tham gia nhiều show diễn.

“Vì mới tham gia mẫu nhí nên Linh Đan còn khá nhút nhát, ngại giao tiếp. Tôi luôn bên cạnh động viên và khuyến khích con”, chị Hồng Thơm bày tỏ. Hoạt động mẫu nhí đã từng bước giúp cô bé 7 tuổi này dạn dĩ và tự tin hơn trước đám đông.

Mặc dù tham gia nghệ thuật từ rất sớm nhưng Linh Đan không hề sao nhãng việc học tập. Cô bé luôn đạt thành tích xuất sắc trên lớp. Gia đình cũng giúp Linh Đan sắp xếp thời gian biểu hợp lý để bé vừa được theo đuổi đam mê vừa không ảnh hưởng đến việc học tập.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp ngọt ngào và vóc dáng chuẩn mẫu, Linh Đan được nhận định là gương mặt sáng giá của làng mẫu nhí Việt Nam trong tương lai. Cô bé có những bước catwalk uyển chuyển cùng khả năng tạo dáng tự nhiên trước ống kính. Đó là những yếu tố sẽ giúp “nàng thơ Sài thành” này tỏa sáng.

Hiện tại, Linh Đan đang tiếp tục hoàn thiện các kĩ năng người mẫu, rèn luyện thần thái chuyên nghiệp để có những bước tiến dài hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật. Cùng chờ đón và ủng hộ những dự án tiếp theo của nàng mẫu 7 tuổi tài năng này nhé!