Võ Hoàng Yến khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp

Tập 2 “Minh Tú mau mau tính” tiết lộ việc nữ siêu mẫu từng suy sụp tinh thần khi gặp các sự cố liên tục trong công việc.

Sau khi đã hoàn thành hậu sự cho ba, Minh Tú tìm quên bằng cách làm việc ngay sau đó với một cường độ liên tục. Dù Minh Tú là người có cá tính mạnh mẽ nhưng những lúc như thế này hoàn toàn khiến cô mất tinh thần và cảm thấy trống trải. Cô tìm quên sự mất mát bằng cách làm việc với tần suất dày đặc và liên tục, kết quả là những sự cố không may liên tiếp xảy đến với cô.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp hơn 10 năm làm nghề người mẫu, Minh Tú ngã 2 lần trên sân khấu khi đang trình diễn. Nhưng với một tinh thần thép và chuyên nghiệp, Minh Tú vẫn hoàn thành tiết mục trong tiếng vỗ tay động viên và cổ vũ của khán giả. Minh Tú vừa cảm thấy có lỗi với Lan Khuê và bản thân của mình khi đã không làm tốt phần trình diễn.

Võ Hoàng Yến đã gặp Minh Tú trong hậu trường hỏi thăm và khóc nức nở an ủi “Có sao không? đi khám chưa? Thương quá trời, tội nghiệp con nhỏ”. Cái ôm ấm áp và ánh mắt đầy sự yêu thương, lo lắng cho người em khiến khoảnh khắc ấy quá đỗi đáng yêu và người xem cũng xúc động với tình cảm chân thành của họ dành cho nhau.

Trước đó, trong chương trình thực tế Minh Tú tham gia, cô đã bị flycam cắt trúng phần cằm và phải lập tức di chuyển đến cơ sở y tế gần nhất để cấp cứu. Kết quả là cô phải khâu mười mấy mũi và dừng luôn việc ghi hình cũng như phải dành thời gian dài sau đó để tịnh dưỡng. Tai nạn này đã ảnh hưởng nhiều đến tinh thần, sức khỏe cũng như công việc của Minh Tú. Người chị Võ Hoàng Yến cũng là một trong những người chị đầu tiên liên hệ thăm hỏi, động viên và an ủi cô vượt qua nỗi lo lắng.

Võ Hoàng Yến và Minh Tú luôn thể hiện sự hài hước, mạnh mẽ và kịch tính của mình trong các chương trình truyền hình thực tế hoặc mạng xã hội. Nhưng bên trong họ là trái tim đầy tình cảm ấm áp và sự thấu hiểu của những người phụ nữ trưởng thành. Mối quan hệ của họ trở nên khắn khít hơn khi có cùng mục tiêu là hành trình làm vợ, làm mẹ ở phía trước.