Vợ chồng Bình An – Phương Nga, Cường Seven – Ngọc Anh tình tứ trên thảm đỏ

Mới đây, dàn sao Việt đã quy tụ trên thảm đỏ ra mắt "Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần" tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Ba năm kể từ sau phần phim đầu tiên được lòng khán giả đại chúng, siêu anh hùng thiếu niên Shazam vừa có màn trở lại ấn tượng trong phần phim mới nhất “Shazam! Fury of the Gods” (tựa Việt: “Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần”). Bên cạnh những gương mặt quen thuộc với khán giả trong phần phim đầu tiên, phim còn quy tụ ba gương mặt nữ diễn viên nổi bật của Hollywood: hai ngôi sao gạo cội Helen Mirren và Lucy Liu, cùng “Bạch Tuyết” Rachel Zegler.

Được ban cho sức mạnh của các vị thần, Billy Batson (Asher Angel thủ vai) và những người anh chị em không chung dòng máu vẫn đang học cách thích nghi với bản ngã Siêu anh hùng trưởng thành. Nhưng khi những cô con gái của Atlas, bộ ba vị thần cổ đại đầy thù hận đến Trái Đất để trừng phạt những đứa nhóc báng bổ sức mạnh thần linh, Billy – hay Shazam cùng gia đình của bị kéo vào một trận chiến tràn đầy phép thuật, siêu năng lực, đe dọa tới chính tính mạng của họ và sự bình yên của thế giới.

Mới đây, dàn sao Việt đã quy tụ trên thảm đỏ ra mắt “Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần” tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Bình An – Phương Nga tay trong tay trên thảm đỏ.

Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp

Diễn viên Hứa Vĩ Văn diện trang phục đơn giản.

Khổng Tú Quỳnh gợi cảm với sắc đen.

Streamer ViruSs điển trai trên thảm đỏ.

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh

Vợ chồng Jay Quân – Chúng Huyền Thanh hài hước tạo dáng trước ống kính truyền thông.