Vietnam International Junior Model: Phong thái chuyên nghiệp của dàn thí sinh đến từ Anna Entertainment

Điểm mạnh của các thí sinh đến từ Anna Entertainment là kinh nghiệm trình diễn và phong thái tự tin.

Anna Entertainment là “cái nôi” đào tạo của nhiều tài năng nhí tại tỉnh Thái Bình. Nhiều học trò từ nơi đây đã tỏa sáng và ghi được dấu ấn nhất định trong lòng giới mộ điệu. Mới đây, dàn học trò của Anna Entertainment đã liên tục ghi danh tại Vietnam International Junior Model. Điểm mạnh của các thí sinh đến từ Anna Entertainment là kinh nghiệm trình diễn và phong thái tự tin.

Đinh Ngọc Bảo Châu

Đinh Ngọc Bảo Châu sở hữu những bước catwalk đầy chuyên nghiệp. Cô bé gây ấn tượng khi từng xuất hiện tại các chương tình Festival VHNT TNND Unesco toàn quốc mở rộng lần I năm 2022, Be A Model 2022, chương trình văn nghệ chào xuân 2023 của Đài phát thanh và truyền hình Thái Bình.

Nguyễn Huyền My

Nguyễn Huyền My khiến người đối diện “tan chảy” ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi gương mặt siêu đáng yêu và đôi mắt to tròn, đen láy. Cô bé từng trình diễn tại chương trình Be A Model 2022, chương trình Tết Việt của Đài Phát thanh và truyền hình Thái Bình, Festival VHNT TNND Unesco toàn quốc mở rộng lần 1 năm 2022. Cô bé cũng giành Huy chương vàng đồng diễn Giải khiêu vũ thể thao Thái Bình mở rộng 2022.

Hà Diệp Anh

Nét đẹp Á Đông của Hà Diệp Anh sẽ là màu sắc độc đáo tại cuộc thi. Cô bé sở hữu kinh nghiệm trình diễn dày dặn: Vietnam Young Art, Festival văn hóa nghệ thuật thiếu niên nhi đồng UNESCO toàn quốc lần thứ 1, Be A Model 2022, VTC Angel baby 2021. Bên cạnh đó cô bé còn là gương mặt quen thuộc trong các chương trình Trung thu, Tết của Đài PTTH Thái Bình nhiều năm liền.

Lương Tú Anh

Lương Tú Anh từng giành giải thí sinh được yêu thích nhất của Vietnam Young Art, huy chương bạc tại chương trình Sao Việt tỏa sáng, tham gia Be A Model 2022, chương trình “Đẹp và Phong cách” của Đài TH Hà Nội, Festival văn hoá nghệ thuật TNNĐ Unesco toàn quốc mở rộng 2022. Gương mặt xinh đẹp như hoa hậu sẽ khiến Lương Tú Anh nổi bật tại cuộc thi.

Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Nguyễn Trần Bảo Ngọc luôn toát ra năng lượng tích cực. Điều đó khiến cô bé nổi bật giữa đám đông. Bảo Ngọc từng tham gia các chương trình Trung thu, Tết của Đài PTTH Thái Bình nhiều năm liền. Bên cạnh đó, cô bé cũng gây ấn tượng tại chương trình Tài năng và thời trang Đông Nam Á 2023.

Vietnam International Junior Model là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt với format độc quyền đầu tiên dành cho các bạn nhỏ (cả nam và nữ) đam mê lĩnh vực thời trang từ 1 đến 19 tuổi. Chương trình là sân chơi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các mẫu nhí tài năng thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Vietnam International Junior Model không chỉ giúp các bạn nhỏ trau dồi các kĩ năng người mẫu với sự dẫn dắt của các mentor là những tên tuổi đình đám của làng thời trang Việt Nam mà còn “đánh thức” màu sắc cá tính riêng biệt – yếu tố quan trọng để phát triển và tìm được chỗ đứng vững chắc trên hành trình theo đuổi nghệ thuật. Với slogan “Ươm mầm tài năng – Kiến tạo tương lai”, cuộc thi sẽ tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí hội tụ đầy đủ các yếu tố để cống hiến cho nền thời trang Việt Nam và thế giới.

Chương trình sở hữu format thuần Việt, độc đáo, hấp dẫn, gay cấn với các vòng thi, thử thách khốc liệt để tìm ra cái tên xứng đáng nhất chạm tay đến ngôi vị quán quân với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Các thí sinh được chia làm 3 bảng: 1-3 tuổi, 4-12 tuổi và 13-19 tuổi. Với mỗi bảng sẽ có những thử thách riêng biệt nhằm khai thác tiềm năng, cá tính để các em nhỏ được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chương trình truyền hình thực tế Vietnam International Junior Model sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Đây là cầu nối để giúp các bạn nhỏ yêu thời trang đến gần hơn với công chúng Việt Nam và thế giới. Đồng thời mở ra cánh cửa cơ hội để các bạn nhỏ bước lên các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, lồng ghép với các thử thách, Vietnam International Junior Model còn chú trọng các hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giáo dục các bạn nhỏ tinh thần “lá lành đùm lá rách” và lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng. Chương trình sẽ là bước đệm quan trọng góp phần nâng tầm vị thế Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình trên thế giới.