Vietnam International Junior Model: Dàn thí sinh ấn tượng đến từ Anna Entertainment

Sở hữu ngoại hình sáng, dàn thí sinh này gây ấn tượng với ban giám khảo từ vòng online của Vietnam International Junior Model.

Vietnam International Junior Model là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt với format độc quyền đầu tiên dành cho các bạn nhỏ (cả nam và nữ) đam mê lĩnh vực thời trang từ 1 đến 19 tuổi. Chương trình là sân chơi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các mẫu nhí tài năng thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Vietnam International Junior Model không chỉ giúp các bạn nhỏ trau dồi các kĩ năng người mẫu với sự dẫn dắt của các mentor là những tên tuổi đình đám của làng thời trang Việt Nam mà còn “đánh thức” màu sắc cá tính riêng biệt – yếu tố quan trọng để phát triển và tìm được chỗ đứng vững chắc trên hành trình theo đuổi nghệ thuật. Với slogan “Ươm mầm tài năng – Kiến tạo tương lai”, cuộc thi sẽ tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí hội tụ đầy đủ các yếu tố để cống hiến cho nền thời trang Việt Nam và thế giới.

Chương trình sở hữu format thuần Việt, độc đáo, hấp dẫn, gay cấn với các vòng thi, thử thách khốc liệt để tìm ra cái tên xứng đáng nhất chạm tay đến ngôi vị quán quân với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Các thí sinh được chia làm 3 bảng: 1-3 tuổi, 4-12 tuổi và 13-19 tuổi. Với mỗi bảng sẽ có những thử thách riêng biệt nhằm khai thác tiềm năng, cá tính để các em nhỏ được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chương trình truyền hình thực tế Vietnam International Junior Model sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Đây là cầu nối để giúp các bạn nhỏ yêu thời trang đến gần hơn với công chúng Việt Nam và thế giới. Đồng thời mở ra cánh cửa cơ hội để các bạn nhỏ bước lên các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, lồng ghép với các thử thách, Vietnam International Junior Model còn chú trọng các hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giáo dục các bạn nhỏ tinh thần “lá lành đùm lá rách” và lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng. Chương trình sẽ là bước đệm quan trọng góp phần nâng tầm vị thế Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình trên thế giới.

Dưới đây là dàn thí sinh ấn tượng đến từ Anna Entertainment (Thái Bình) đổ bộ Vietnam International Junior Model:

Hoàng Thu Hà

Hoàng Thu Hà sở hữu kinh nghiệm trình diễn dày dặn khi tham gia nhiều chương trình như Be A Model 2022, Festival VHNT TNNĐ Unesco tòan quốc mở rộng lần 1 năm 2022, chương trình Tết Việt của Đài truyền hình Thái Bình 2023… Bên cạnh đó, cô bé còn giành Huy chương bạc hạng mục mẫu nhí tại cuộc thi Sao Việt Tỏa Sáng 2022, Tài năng nhí xuất sắc 2022 VYA.

Cao Tú Linh

Sở hữu gương mặt chuẩn mẫu, Cao Tú Linh mang màu sắc cá tính độc đáo đến cuộc thi Vietnam International Junior Model. Cô bé từng tham gia Fetstival Văn hóa nghệ thuật TNNĐ toàn quốc mở rộng lần thứ nhất, chương trình trình diễn trang phục áo dài Tết 2023.

Trần Vũ Nhật Linh

Trần Vũ Nhật Linh từng sải bước tại nhiều sàn diễn lớn nhỏ như Be A Model 2022, Festival văn hoá nghệ thuật TNNĐ Unesco toàn quốc mở rộng 2022, ghi hình Áo dài trong chương trình Tết 2022 của Đài truyền hình Thái Bình. Cô bé cũng xuất sắc giành huy chương vàng đồng diễn Giải Vô địch khiêu vũ thể thao Thái Bình lần thứ IV.

Bùi Kiều Linh

Bùi Kiều Linh gây ấn tượng với gương mặt đáng yêu cùng nụ cười rạng rỡ. Bên cạnh đó, cô bé cũng ghi điểm với ban giám khảo vòng sơ loại bởi loạt kinh nghiệm trình diễn. Cô bé từng tham gia chương trình Be A Model 2022, chương trình Tết Việt 2023 của Đài Truyền hình Thái Bình, chương trình trải nghiệm mẫu nhí 2022 của đài VTC. Kiều Linh cũng giành Huy chương vàng Giải khiêu vũ thể thao thái Bình mở rộng 2022.

Phạm Minh Thúy

Phạm Minh Thúy cũng được đánh giá là thí sinh triển vọng của cuộc thi. Cô bé từng trình diễn tại Festival VHNT TNND Unesco toàn quốc mở rộng lần I năm 2022, Be A Model 2022, chương trình văn nghệ Chào xuân 2023 của Đài phát thanh và truyền hình Thái Bình. Cô bé đang cố gắng luyện tập các kĩ năng người mẫu để sẵn sàng tỏa sáng tại Vietnam International Junior Model.