Vietnam Idol Kids 2017: Thí sinh nhí khiến Bích Phương "gai sống lưng"

    Vào đêm ngày 16/6 vừa qua, cùng với chủ đề “Việt Nam ơi”, 9 thí sinh của VietNam Idol Kids 2017 đã có những phần trình diễn xuất sắc trong đêm Gala thứ 2

Với “Độc huyền cầm”, Quốc Đạt đã mang đến cho cả ba vị giám khảo cũng như khán giả xem chương trình một hình ảnh hoàn toàn mới lạ, một Quốc Đạt tự tin, bản lĩnh trên sân khấu cộng với chất giọng đa sắc và đầy nội lực, những yếu tố đó đã khiến bộ ba quyền lực phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng. Trong đêm diễn này, Quốc Đạt là một trong những thí sinh gây nhiều bất ngờ cho ban giám khảo bởi sự bứt phá ngoạn mục của bản thân mình từ chính trong những nhận xét chân thật của những vị giám khảo.

“Hôm nay cô mới bộc lộ tình cảm chứ mọi hôm cô còn hơi e dè. Quốc Đạt là của cô Phương. Ngày hôm nay là một buổi thi của sự bứt phá. Vừa rồi là sự bứt phá của Thanh Ngọc, giờ là sự bứt phá của Quốc Đạt”, giám khảo Bích Phương chia sẻ.

Với nữ giám khảo, Đạt hôm nay như biến thành một người khác, không còn sự hoang mang trên sân khấu mà đã trở thành một Quốc Đạt khiến cho “sống lưng của cô cứ gai gai” khi cất lên tiếng hát. Điều này khiến cho Bích Phương phải “tối nay về nhắn tin cho con” mà không chút chần chừ.

Cũng là một trong những thí sinh nổi bật của đêm Gala 2, Với cách phát âm đặc trưng của người Nghệ An cũng như tình yêu dành cho mảnh đất đầy “nắng mưa” này, cô bé Thảo Nguyên đã chinh phục hoàn toàn BGK sau khi trình bày ca khúc Neo đậu bến quê của cố nhạc sĩ An Thuyên, thậm chí, giám khảo Văn Mai Hương đã phải thốt lên và dành tặng danh hiệu “thần đồng” cho cô bé.

“Cô không biết phải dùng mỹ từ gì để khen khả năng của con. Ngày hôm nay nếu cố nhạc sĩ An Thuyên, người thầy của cô, có ngồi đây nghe cũng sẽ cảm thấy vô cùng xúc động khi con hát bài này… Con hát như người lớn. Cô nghĩ phải dùng một từ đúng với Thảo Nguyên, đó là thần đồng. Con hát cái gì cũng trơn tru và con làm cái gì cũng vô cùng đẹp. Vòng nào con hát cũng vô cùng hay. Đúng phải dành cho con cái từ là thần đồng”.

Cô bé mũm mĩm Thanh Ngọc lại một lần nữa chọn “Việt Nam trong tôi” – ca khúc đã giúp Thanh Ngọc chinh phục ban giám khảo ở Vòng thử giọng để tiếp tục thể hiện trong Gala 2. Với những ca từ đẹp, ý nghĩa về quê hương đất nước, tiết mục của Thanh Ngọc khiến BGK tự hào bởi sự bứt phá của mình.

“Từ hôm ngồi cái ghế này ở đây, đây là lần đầu tiên mà cô nổi da gà… Con ơi, tất cả những cái bỏ nhỏ, lấy hơi, âm thanh mà con phát ra nó thật sự là từ trái tim. Nó không dạy được con ạ. Thật sự hôm nay con quá tuyệt vời. Con hát quá hay luôn!”, giám khảo Văn Mai Hương phấn khích chia sẻ.

Trong khi đó, Bích Phương lại hào hứng: “Những vòng trước có những lỗi nhỏ về chênh phô, về hơi thở, về di chuyển của con. Ngày hôm nay con làm tất cả mọi thứ hoàn hảo… Mọi thứ trên sân khấu thuộc về con. Tất cả mọi người xung quanh chỉ hướng đến một mình con. Con là một ngôi sao đầu tiên xuất hiện, mà cô cảm giác như một ngôi sao đang đứng trước mặt cô. Mọi thứ của con đều toả ra một cách hoàn hảo.”

Ngoài ra, những thí sinh còn lại của Top 9 Vietnam Idol Kids là Minh Hiền, Quang Linh, Thiên Khôi, Hà Chi, Thu Uyên và Gia Bảo đều đã mang đến những phần trình diễn vô cùng sôi động và đầy màu sắc. Kết thúc phần thi của top 9, khán giả sẽ có thời gian đến 12h trưa Thứ năm tuần sau để bình chọn cho thí sinh mình yêu mến. Gala 3 Vietnam Idol Kids 2017 với chủ đề “Giai điệu ngày hè” sẽ được phát sóng lúc 21h00 Thứ sáu, ngày 23/6/2017 trên kênh VTV3.

Quốc Hướng – Saostyle.vn