Việt Nam Kids Fashion Week 2018: Mẫu nhí Minh Thu tự tin sải bước trên sàn catwalk

Ngày 26/6 vừa qua, siêu mẫu nhí tài năng Minh Thu đã có màn trình diễn catwalk ấn tượng trong chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 2.

Mặc dù chỉ mới bắt đầu tham gia mẫu nhí từ năm 2017, thế nhưng đến nay Minh Thu đã có cho mình một gia tài đồ sộ kinh nghiệm với vai trò mẫu nhí chuyên nghiệp.

Đến với Việt Nam Kisds Fashion Week 2018 mùa thứ 2, chỉ với 1 năm kinh nghiệm trong nghề nhưng Minh Thu đã khẳng định được bản thân là một mẫu nhí chuyên nghiệp, tự tin sải bước trên sàn diễn cùng thần thái cuốn hút, ấn tượng.

Thần thái gương mặt Minh Thu thể hiện vô cùng xuất sắc
Mẫu nhí Minh Thu cùng tỏa sáng với các bạn mẫu nhí khác
Chỉ sau một năm kể từ ngày chính thức bước vào con đường của một mẫu nhí chuyên nghiệp, ở thời điểm hiện tại, khán giả đều dễ dàng nhận thấy sự trưởng thành ở mẫu nhí Minh Thu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Minh Thu đã tham gia trình diễn tại nhiều sân khấu lớn, nhỏ trên cả nước: Show của NTK Den Nguyen tại Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng, Dream Land Fashion Show – Big Talent & Happy Clothing, EllieVu Fashion Week, góp mặt tại Lễ công bố top 30 Siêu sao tài năng nhí, Việt Nam Kids Fashion Week 2018…

Nghiêm túc theo đuổi con đường mẫu nhí chuyên nghiệp và luôn thể hiện sự nỗ lực hết mình, Minh Thu được kỳ vọng sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển tiềm năng, trở thành một siêu mẫu thành công trong tương lai.

Quyên Hoàng