Tập 13 “Cặp đôi hài hước” với chủ đề “Biến đổi” là cuộc đối đầu của hai cặp thí sinh Cẩm Hò – Đình Lộc và Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn.

Nghệ sĩ Việt Hương

Nghệ sĩ Thanh Bạch

Nghệ sĩ Hoàng Sơn

Mở đầu chương trình, Cẩm Hò – Đình Lộc mang đến tiết mục “Tàu về quê hương” và “Tình anh em”. Trong đó, Cẩm Hò gây chú ý khi hóa thân thành nhân vật Elsa, còn Đình Lộc thì biến đổi thành Tarzan. Tiết mục của cặp đôi được giám khảo Việt Hương hết lời khen ngợi, đặc biệt nữ danh hài dành những lời khen cho vũ công Đình Lộc: “Là vũ công mà diễn hài duyên ơi là duyên, em biến đổi khiến chị hết hồn”.

Cẩm Hò – Đình Lộc

Giám khảo Thanh Bạch cũng đồng tình và cho biết, cả hai đã diễn xuất vô cùng ăn ý để tạo nên những tiết mục ấn tượng. Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn thì khuyên cặp đôi ở tiết mục thứ hai nên chú ý đến kịch bản hơn nữa thì sẽ tạo ra sự thú vị cho khán giả.

Biểu diễn thứ hai, cặp đôi Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh khiến khán giả thót tim với hai tiết mục “Tình yêu thảm thần” và “Tình người và yêu”. Trong đó, ấn tượng nhất là ở tiết mục thứ hai với màn đu dây của Thạch Thảo và Samuel An Huỳnh. Tiết mục được các giám khảo hết lời khen ngợi vì Thạch Thảo không chỉ nghĩ ra kịch bản thông minh mà diễn xuất cũng vô cùng duyên dáng.

Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh

Đặc biệt, màn đu dây  của  cặp đôi khiến 3 giám khảo đều phải thừa nhận: “Vô cùng xuất sắc, không phải ai cũng dám làm”. Không chỉ vậy, danh hài Việt Hương còn lên tiếng thách đố nghệ sĩ hài Hoàng Sơn: “Tôi đố Hoàng Sơn đu dây được như vậy dù Hoàng Sơn chỉ khoảng 60-70kg”.

“Cặp đôi hài hước” tập 14 sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21h thứ 4 ngày 20/5/2020.

Vĩnh Bảo