Trong “Lò võ tiếu lâm 2020” tuần này, anh chàng Lê Minh Dũng – người trợ diễn “lấn át” cả người thi chính là Tân Trường Phúc ở tập 7 của chương trình sẽ tham gia tranh tài. Anh chàng đã từng hóa thân thành một tù trưởng từ trên núi xuống với mong muốn có một hình “tha thu” để đời. Anh chàng nhận được cơn mưa lời khen từ hai vị cao thủ Việt Hương và Trung Dân. Đồng thời nghệ sĩ Việt Hương còn khuyến khích anh chàng theo đuổi đam mê diễn xuất vì nhận thấy được tố chất và khả năng phát triển.

Minh Dũng ngay từ khi xuất hiện đã được cao thủ Trung Dân nhớ đến ngay: “Nhìn mặt là đã thấy quen rồi. Bữa nay con thi một mình đúng không? Không hỗ trợ ai hết đúng không?”. Minh Dũng khoái chí chia sẻ: “Dạ, đợt trước con hỗ trợ cho anh kia, cái mấy anh trong phim trường kêu con thử thi đi, mà con cũng thích nên con đăng kí thi luôn”. Sự tự tin, lém lỉnh và khả năng hoạt ngôn của Minh Dũng có lẽ sẽ trở thành một điểm cộng lớn giúp anh chàng có những tiết mục bùng nổ chinh phục ba vị cao thủ.

Trong vòng thi nhất đẳng, anh chàng đã thể hiện tiểu phẩm “Nguồn cảm xúc”. Tiết mục quá hoàn hảo khi kết hợp đầy đủ những yếu tố kịch tính, hài hước và gây bất ngờ cho người xem. Đặc biệt, nghệ sĩ Việt Hương liên tiếp dành những lời khen có cánh đến anh chàng: “Chị thích em quá Dũng ơi, cái nết diễn của em nó y chang chị luôn. Giờ hai ông anh, bà chị không chịu cho em vô là chị quỳ chị lạy năn nỉ cho em vô luôn đó”.

Môn sinh thứ hai tham gia tranh tài là anh chàng Hoàng Song Quang. Nam môn sinh có chút bẽn lẽn, ngượng ngùng. Nhận thấy sự rụt rè, lo lắng của Song Quang, MC Dương Lâm động viên: “Lát mình thi mình nói chậm chậm thôi nha để khán giả và ban giám khảo nghe rõ lời”. Như được tiếp thêm sức mạnh, Song Quang mạnh dạn và tự tin bước ngay vào vòng nhất đẳng với tiểu phẩm “Thằng Bờm”.

Vai diễn như đo ni đóng giày cho Song Quang từ hình dáng, biểu cảm cho đến từng lời thoại, tiết tấu anh chàng đều thể hiện sự ngây ngô và chân chất của mình. Nghệ sĩ Kim Xuân thích thú chia sẻ: “Cô rất thích sự lém lỉnh, duyên dáng của con. Mà cô cũng thích luôn bạn trợ diễn trong vai phú ông nữa. Trước khi biểu diễn là bạn này còn nhảy chân sáo rất là hồn nhiên trước mặt giám khảo nữa”.

Tập 10 “Lò võ tiếu lâm 2020” sẽ lên sóng lúc 21h thứ 7, ngày 16/5 trên kênh THVL1.

Bình An