Viet Global Travel “chắp cánh” cùng NTK Đắc Ngọc và dàn mẫu nhí công phá Thailand Fashion Week

Với trải nghiệm thú vị , Viet Global Travel đã mang đến cho NTK Đắc Ngọc và dàn mẫu nhí nhiều kỷ niệm đẹp trong chuyến công diễn trên đất Thái.

Viet Global Travel là đơn vị lữ hành quốc tế, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp du lịch chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam. Ngoài việc thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch thuần túy trong và ngoài nước, Viet Global Travel còn được các công ty, tập đoàn lớn lựa chọn là đối tác thân thiết trong việc tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị, du lịch kết hợp làm việc tại nước ngoài.

Vừa qua, Viet Global Travel đã đồng hành cùng NTK Lê Trần Đắc Ngọc và thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp S Designer House “chinh chiến” tại Thailand Fashion Week – một trong những Tuần lễ thời trang lớn nhất xứ chùa Vàng. Tại đây, NTK Lê Trần Đắc Ngọc và S Designer House đã đảm nhận vị trí mở màn cho show diễn. Màn trình diễn đã trở thành một điểm sáng ấn tượng của Tuần lễ thời trang Thái Lan và nhận “cơn mưa” lời khen từ giới mộ điệu và truyền thông quốc tế.

Theo đó, NTK Đắc Ngọc đã mang đến BST “Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu”. BST là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu. BST mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa. Chủ tịch Thailand Fashion Week 2022 đã nhận định đây là một trong những BST đẹp và ấn tượng nhất tại tuần lễ thời trang này.

Góp phần tạo nên thành công trên sàn diễn Thailand Fashion Week không thể không kể đến 16 mẫu nhí quen thuộc với giới mộ điệu thời trang như Cao Hữu Nhật, Cherry An Nhiên, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Trần Diệu Linh, Trương Thảo Vy, Đông Anh, Nguyễn Trần Gia Linh, Châm Nguyễn, Nguyễn Gia Bảo, Nguyễn Phan Bảo Nhi, Hoàng Nguyễn San Nhi, Vũ Nguyễn Ngọc Như Ý, Nguyễn Đức Phong Thiên, Đoàn Minh Khang và Nguyễn Phú Thái.

Đặc biệt, trong lần xuất ngoại này, bên cạnh tham gia trình diễn tại Thailand Fashion Week 2022, các mẫu nhí còn được tham quan những địa điểm du lịch, văn hóa nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng cùng với sự đồng hành của Viet Global Travel. Bao gồm các địa danh nổi tiếng như: Chùa Wat Arun, trải nghiệm đi du thuyền trên sông Chao, tham quan chợ đêm, các trung tâm thương mại lớn…. và thưởng thức những đặc sản của xứ sở chùa Vàng. Viet Global Travel đã mang đến những trải nghiệm thú vị và những kỉ niệm đẹp tại đất Thái trên con đường theo đuổi nghệ thuật của các thiên thần nhí.

Viet Global Travel còn được biết đến là đơn vị đi đầu và có bề dày kinh nghiệm tổ chức các chương trình tour độc đáo, chinh phục các điểm đến mới lạ đến mọi châu lục trên thế giới, bao gồm: Châu Á, Âu, Úc, Mỹ, Phi, Nam Cực, Bắc Cực, Đại Tây Dương… Ngành du lịch đang tấp nập trở lại sau 2 năm “đóng băng” bởi dịch Covid-19 và Viet Global Travel sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để đồng hành trên những chuyến hành trình khám phá những vùng đất mới.