Ngoài khả năng catwalk điệu nghệ, các mẫu nhí team Kelbin Model Kid còn luôn gây ấn tượng về phần tạo dáng, thể hiện thần thái khi tham gia chụp ảnh thời trang. Trong bộ ảnh mới thực hiện, các nàng mẫu nhí Vi Anh, Song Thư, Uyên Thy khoe nét nhí nhảnh, năng động trong những set đồ của thương hiệu KK BÉ BÉ. Trang phục của KK BÉ BÉ có thể diện hàng ngày như đồ thể thao, váy vóc đơn giản.

Với bộ ảnh street style này, 3 nàng mẫu nhí diện những set đồ có tone màu vô cùng dễ mặc như đen, trắng cùng những set đồ có màu sắc trendy như đỏ, tím. Thật khó có thể phủ nhận được độ hot cũng như tính ứng dụng dễ mặc, dễ phối của những màu sắc này.

Cách phối đồ hợp mốt cùng thần thái cuốn hút giúp 3 mẫu nhí team Kelbin Model Kid có được phong cách sành điệu không kém cạnh các fashionista. Các cô nàng tự tin sải bước trên phố đi bộ thu hút sự chú ý.

Bên cạnh những set đồ nổi bật, những phụ kiện như kính mắt, mũ cũng giúp 3 nàng mẫu nhí thêm tỏa sáng Tham gia nghệ thuật từ nhỏ nên Vi Anh, Song Thư, Uyên Thy phần nào dạn dĩ và tự tin hơn các bạn cùng trang lứa. Nhờ sự cố gắng nỗ lực, 3 nàng mẫu team Kelbin Model Kid luôn là gương mặt được các nhãn hàng săn đón.