Lê Thị Hồng Phước sinh năm 2003 tại Thanh Hóa hiện đang là sinh viên Đại học Văn Hiến. Cô nàng thu hút người đối diện bởi gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng và vóc dáng cân đối. Chính vì thế, không quá bất ngờ khi cô nàng thu hút số lượng người hâm mộ không nhỏ trên các nền tảng mạng xã hội (116 nghìn người theo dõi trên Tiktok, 35 nghìn người theo dõi trên facebook và 7 nghìn người theo dõi trên Instagram).

Đam mê nghệ thuật ngay từ nhỏ, Hồng Phước luôn nỗ lực hết mình để chinh phục ước mơ. May mắn là cô nàng luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của gia đình. Đó cũng chính là động lực để hotface sinh năm 2003 vượt qua mọi khó khăn.

Nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi cuộc sống của cô nàng rất nhiều. Nó mở ra nhiều cơ hội công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống. Tuy nhiên, Hồng Phước cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, tiêu cực. Cô luôn sẵn sàng đón nhận, tiếp thu một cách chọn lọc để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Trong tương lai, Hồng Phước sẽ ngày càng phát triển bản thân mình trên nền tảng mạng xã hội. Đồng thời, cô nàng cũng cân bằng để đam mê không ảnh hưởng đến công việc học tập.