Vân Lê: người phụ nữ tự chủ là người phụ nữ đẹp nhất

     “Tôi nghĩ rằng phụ nữ chẳng cần phải dựa dẫm vào ai bởi phụ nữ có thể làm được bất cứ việc gì bằng chính đam mê, sự nỗ lực của mình”. Đó là chia sẻ của Vân Lê – một người phụ nữ trẻ gặt hái được nhiều thành công từ chính công việc kinh doanh Online – niềm đam mê mà chị theo đuổi.

Tìm hiểu kỹ càng và nắm trọn thời cơ

Có lẽ trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp từ thiên nhiên của chị em phụ nữ ngày càng tăng như một phần thiết yếu trong cuộc sống. Điều này kéo theo hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm mọc lên như nấm và thị trường mỹ phẩm “nhộn nhạo” với hàng nội và hàng ngoại như mê cung.

Vân Lê nắm bắt thời cơ để thành công trong kinh doanh

Và cũng không ngoại lệ, Vân Lê hiểu được nỗi lo khi không biết chọn cho mình sản phẩm chăm sóc làm đẹp nào chất lượng, an toàn, hiệu quả. Và bằng chính trải nghiệm của bản thân, Vân Lê tìm ra cho mình thương hiệu mỹ phẩm Linh Nhâm để trao gửi niềm tin – dòng mỹ phẩm được coi là thiên nhiên thứ 2 cho làn da của người phụ nữ.

“Mình đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm để thấy được sự cải thiện của làn da. Mình tin đó là dòng sản phẩm có thể đem lại sự thay đổi khác biệt cho làn da của chị em phụ nữ. Và không có điều gì ngăn cản để mình đem những sản phẩm chất lượng đến với nhiều chị em khác.”

Vân Lê xinh đẹp, tự tin hơn khi bước chân vào kinh doanh

Và bằng sự nhanh nhẹn kết hợp niềm đam mê kinh doanh, Vân Lê nhận thấy đây thực sự là một cơ hội với tiềm năng phát triển lớn để cô quyết định bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm.

“Mình nghĩ rằng, mình đang còn trẻ thì tại sao mình lại không theo đuổi đam mê của mình để được khám phá bản thân, được trải nghiệm về cuộc sống. Và mình chọn con đường ấy, có thể sẽ có chông gai, chắc chắn sẽ có nhiều thử thách, nhưng mình tin mình sẽ thành công trên con đường kinh doanh.”

 Đầu tư, tập trung cho con đường đã chọn

Bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, ban đầu Vân Lê cũng gặp khá nhiều khó khăn và cả những lần “nếm vị” của thất bại. Nhưng chính khó khăn và cả thất bại đó lại tiếp thêm cho Vân Lê nhiều động lực để chinh phục con đường mình đã chọn, để cô có thể tự hào vì quyết định của mình là quyết định đúng đắn.

Vân Lê luôn tự tin để chia sẻ bí quyết thành công đến với nhiều người

Dám nghĩ, dám làm, khởi nghiệp từ số vốn nhỏ để ở vị trí Đại lý bán lẻ và sau 2 năm, Vân Lê đã chứng minh được tài năng, bản lĩnh của mình khi trở thành Đại diện độc quyền ở Huế – Đà Nẵng cùng hệ thống Đại lý hơn 30 người để đem về nguồn thu nhập trung bình 100 triệu/tháng.

Vân Lê cho rằng: “Làm đẹp là điều không thể thiếu với mỗi chị em phụ nữ. Và chị em luôn có hàng trăm sự lựa chọn làm đẹp mỗi ngày nhất là khi cứ mở Facebook ra là thấy quảng cáo. Vì thế, để có thể trụ vững thì niềm tin của khách hàng vào sản phẩm và dịch vụ, trải nghiệm mình đem lại chính là chìa khóa để thành công.”

Vân Lên luôn nỗ lực để phát triển cùng hệ thống phân phối

Trên đà thành công, Vân Lê sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Đại lý để phục vụ tốt hơn nhu cầu làm đẹp của chị em. Và sắp tới, Vân Lê sẽ đầu tư, hợp tác để mở Center làm đẹp tại Huế – Đà Nẵng để đem đến cho chị em những trải nghiệm và dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.

Vân Lê cho rằng: “Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ biết làm đẹp cho bản thân, biết cách làm chủ cuộc sống của mình. Họ sẽ luôn thành công khi biết theo đuổi đam mê và vươn lên bằng chính sự nỗ lực, quyết tâm của mình”. Đó cũng chính là bí quyết để Vân Lê thành công và “truyền lửa” cho nhiều chị em khác để thay đổi, sống hạnh phúc hơn. Chúc cho những Vân Lê sẽ thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình, để đem lại vẻ đẹp cho phụ nữ Việt.