Unicorn tâm huyết đầu tư tiền tỷ, góp phần làm nên thành công lớn cho đêm nhạc “Tái Sinh” của Ưng Hoàng Phúc

     Đêm nhạc “Tái sinh” đêm ngày 10/03 được xem là đêm diễn kỷ niệm 18 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công đó là công tác tổ chức chuyên nghiệp, đầu tư mạnh tay từ phía Unicorn – đơn vị tổ chức chính của liveshow lần này.

Khi công bố live show Tái sinh, không ít người bất ngờ vì Ưng Hoàng Phúc chọn Hà Nội làm nơi diễn ra một đêm duy nhất thay vì TP.HCM như mặc định của nhiều người. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết lý do chọn khán giả thủ đô vì họ chính là những người đầu tiên nâng đỡ, ủng hộ anh trên con đường ca hát. Đồng hành cùng anh trong lần thực hiện liveshow này, Unicorn đã thực hiện rất tốt vai trò của mình, giúp đêm nhạc diễn ra thành công tốt đẹp.

 Tấm vé đêm Live show

Khán phòng Cung hữu nghị Việt Xô tối qua đã được lấp kín khoảng 90%, được ghi nhận là thành công của nam ca sỹ nói riêng và ban tổ chức nói chung, khi mà ở thời điểm hiện tại, nam ca sỹ đã bước qua thời đỉnh cao. Tuy nhiên, việc “Ưng Hoàng Phúc không còn thời”  cũng không nề hà gì bởi khán giả đến với đêm nhạc cũng không vì mục đích tìm một Ưng Hoàng Phúc của hiện tại, mà muốn nhìn, muốn nghe và sống cùng Ưng Hoàng Phúc trong những bản hit quốc dân mang đầy ký ức.

 Khán phòng đêm nhạc “Tái Sinh” được lấp đầy mọi chỗ trống bởi lượng khán giả hùng hậu, đây chính là thành công rất lớn của đêm diễn.

Suốt live show, đạo diễn Quang Huy chọn rất nhiều ca khúc nổi tiếng của Ưng Hoàng Phúc để tái hiện như Thà rằng như thế, Người ta nói, Vì một người ra đi, Vầng trăng cô đơn, Vì sao trong lòng tôi, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc…mang về rất nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc.

Yếu tố được chú trọng nhất của live show “Tái sinh” đó chính là âm nhạc.

 Màn “tam ca” sau 14 năm được mong đợi nhất của nam ca sỹ cùng Thu Thủy và Phạm Quỳnh Anh

Các ca sĩ khách mời ngoài Thu Thủy và Phạm Quỳnh Anh, những người còn lại khi nghe qua tên đều gây ra sự băn khoăn lớn bởi gần như không có sự liên quan đến nhân vật chính như Quang Dũng, Thu Minh, Dương Ngọc Thái, OPlus. Tuy nhiên, chính nhờ sự phối hợp độc và lạ của đêm nhạc đã tạo được sự khác biệt và ấn tượng thành công với khán giả Hà Thành.

Một điểm cộng khác của live show là Ưng Hoàng Phúc hát live hoàn toàn với ban nhạc sống gần 20 ca khúc. Anh giữ cách hát cũ, không phô trương, không thể hiện kỹ thuật và giữ phong độ ổn định đến tiết mục cuối. Có sự hỗ trợ tuyệt vời từ dàn âm thanh, ánh sáng đỉnh cao, Ưng Hoàng Phúc tỏa sáng trong từng nốt nhạc trên sân khấu “Tái Sinh”. Nam ca sỹ đã chứng minh được rằng phong độ hát live của anh không hề bị mai một theo thời gian, vẫn là một dấu ấn lớn của nền nhạc Việt.

Dưới dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, Ưng Hoàng Phúc thăng hoa cùng âm nhạc.

Mạnh tay đầu tư tiền tỷ cho một đêm ca nhạc, Unicorn có lẽ đã dành cả tâm huyết của mình cho live show lần này. Bằng chứng là từ công tác tổ chức, đón tiếp khách mời, âm thanh ánh sáng hay công tác truyền thông phòng vé cả online và offline đều được phối hợp nhịp nhàng, chuyên nghiệp; giúp live show diễn ra thành công tốt đẹp, mang về sự hài lòng cho tất cả các khán giả tham gia show diễn.

 Đại diện Unicorn, ông Henry Nguyễn cùng các nhà tài trợ khác nhận hoa tri ân của nam ca sỹ vào những phút cuối chương trình.

 Một Live show hoành tráng, chuyên nghiệp trong từng công đoạn đã làm thỏa mãn sự mong đợi suốt 18 năm cho khán giả của Ưng Hoàng Phúc. Đêm nhạc kỷ niệm 18 năm ca hát của nam ca sỹ chính là một đêm nhạc ý nghĩa khi đã làm tốt vai trò khơi gợi lại những ký ức âm nhạc đẹp cho khán giả Hà Thành.

Trương Mai – Saostyle.vn