Mới đây, cư dân mạng đã rất bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh ca sĩ Ưng Đại Vệ đi tàu điện, bởi việc sử dụng các phương tiện công cộng là điều khá hiếm hoi ở những người thuộc giới showbiz.

Ca sĩ Ưng Đại Vệ bất ngờ xuất hiện tại tuyến tàu điện Cát Linh – Hà Đông.

Được biết hiện tại ngoài sáng tác, đi hát, Ưng Đại Vệ còn xây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi Covid-19, anh cho hay công việc kinh doanh vẫn tăng trưởng tích cực, có không ít khách hàng tại Hà Nội.

Trong chuyến công tác ra thủ đô gần đây, anh đã quyết định đi lại bằng tàu điện, vừa để tận hưởng không khí háo hức chung, vừa thực hành lối sống xanh.

Đi lại bằng tàu điện cũng là một trong những cách tiết kiệm phần nào chi phí trong mùa dịch căng thẳng.

Ca sĩ Ưng Đại Vệ cho biết các khu vực được thiết kế hiện đại, thuận tiện cho hành khách, ngay cả những người mới sử dụng tàu điện lần đầu.

Chàng nam ca sĩ “Vì một người” cho biết lượng hành khách thời điểm anh đi đông, nhưng không quá chen chúc, mọi người đều đảm bảo khoảng cách cũng như đeo khẩu trang, tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch.

“Mặc dù đã được thử loại phương tiện này ở nước ngoài, tôi vẫn cảm thấy thú vị khi được trải nghiệm tại Việt Nam, cảm thấy đất nước mình ngày càng phát triển, hiện đại”, anh chia sẻ.

Nam ca sĩ cho biết trong chuyến công tác lần này, trừ những lúc công việc quá gấp gáp, vội vã, anh đều ưu tiên di chuyển bằng phương tiện công cộng này.

Với anh, những con đường, góc phố quen thuộc ở Hà Nội qua góc nhìn từ tàu điện trở nên thi vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, các sảnh chờ, điểm lên – xuống được thiết kế màu sắc, có thể trở thành các địa điểm check-in đầy tính nghệ thuật cho các bạn trẻ.

Chia sẻ thêm về các dự định sắp tới, ca sĩ Ưng Đại Vệ cho biết trong ngắn hạn, cuộc sống của anh sẽ không có gì thay đổi đáng kể. Anh vẫn sẽ tiếp tục với niềm đam mê âm nhạc của mình, cũng như thúc đẩy công việc kinh doanh hơn nữa.

Mặc dù không còn hoạt động quá nhiều trong lĩnh vực âm nhạc, ca sĩ Ưng Đại Vệ vẫn ghi dấu ấn không thể xóa nhòa, là một thời tuổi trẻ của nhiều người.