Ấn tượng khoảnh khắc qua lăng kính trẻ trung của tân sinh viên báo chí

“Tạo khoảnh khắc” cùng “Nhật ký 20” là sự kiện đồng hành cuối cùng nhằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện hoành tráng hướng tới đêm đại nhạc hội sôi động của sinh viên Khoa Kinh tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

“Nhật ký 20” (NK20) là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Liên Chi đoàn khoa Kinh tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây không chỉ là một sân chơi lành mạnh hội tụ những phẩm chất, tính cách tốt đẹp và độc đáo của sinh viên mà còn là nơi giúp phát triển, hoàn thiện mỗi thành viên của đại gia đình Học viện nói chung và khoa Kinh tế nói riêng. Là sự kiện được tổ chức nhiều năm theo truyền thống, NK20 đã gây dựng được tiếng vang lớn, khẳng định thương hiệu riêng của thế hệ sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền năng động, sáng tạo, đầy tự tin và dám thể hiện mình.

Đây là cột mốc đánh dấu 5 năm trưởng thành của chương trình “Nhật ký 20”, chặng đường tạo nên sự khác biệt và nổi bật.

Với thông điệp: “Hãy luôn trân trọng những khoảnh khắc mà bạn từng trải qua vì chính khoảnh khắc ấy đã tạo nên bạn của ngày hôm nay”, BTC chương trình đã xây dựng nên cuộc thi sáng tạo ấn phẩm truyền thông với tên gọi: “Tạo khoảnh khắc”. Bằng sự nhiệt tình và sức trẻ của các tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền chắc chắn ấn phẩm sẽ chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị.

“Tạo khoảnh khắc” cùng “Nhật ký 20” là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp nhất bên Học viện.

Nối tiếp thành công của sự kiện đồng hành “Tuyên chiến – Lục sắc tranh tài”, mỗi thành viên đến từ 6 đội chơi gồm: đỏ, hồng, cam, vàng, xanh lá, xanh dương sẽ cùng nhau gắn kết, sáng tạo nên một ấn phẩm truyền thông để lưu giữ khoảnh khắc của team mình với chương trình Nhật Ký 20 kèm lời dẫn ấn tượng. Tất cả các sản phẩm được gửi về cho BTC và được tiến hành vote online trên fanpage “Nhật ký 20” để tìm ra ấn phẩm được yêu thích nhất.

Nhận được sự chào đón từ tất cả các tân sinh viên Khoa Kinh tế, sự kiện “Tạo khoảnh khắc” cùng “Nhật ký 20” hứa hẹn sẽ tạo nên không gian sáng tạo bất tận, nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp của các bạn.
Với chủ đề “Khoảnh khắc”, BTC mong muốn kết nối các thế hệ sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

“Tạo khoảnh khắc” cùng “Nhật ký 20” là sự kiện đồng hành cuối cùng khép lại chuỗi sự kiện hoành tráng nhằm hướng đến đêm đại nhạc hội bùng nổ đón chào tân sinh viên sẽ diễn ra vào 18h30 ngày 10/10/2018 tại Hội trường lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền sắp tới.

Vân Thu