Từng nói không với gameshow, NSƯT Hữu Châu bất ngờ xuất hiện tại Ký Ức Vui Vẻ

NSƯT Hữu Châu hiếm hoi xuất hiện tại Ký Ức Vui Vẻ, hé lộ lý do đầy bất ngờ.

Trong teaser tập 6 Ký Ức Vui Vẻ vừa tung ra có sự xuất hiện của một nhân vật khách mời đặc biệt khiến dàn nghệ sĩ và khán giả vô cùng bất ngờ và hào hứng – NSƯT Hữu Châu. Có thể nói, nam nghệ sĩ sinh năm 1966 ít khi tham gia các gameshow truyền hình bởi tình yêu dành cho sân khấu của anh quá lớn. Lần tham gia Ký Ức Vui Vẻ này khiến anh vô cùng băn khoăn và suy nghĩ, nhờ có sự “rủ rê” và động viên của bạn thân là NSND Hồng Vân mà nghệ sĩ Hữu Châu yên tâm có người hỗ trợ phía sau để tự tin hơn khi nói trước công chúng.

Vừa gặp “người quen” Khả Như tại sân khấu, nghệ sĩ Hữu Châu đã có màn chào hỏi dí dỏm và hài hước khi tiết lộ tật xấu ngủ ngáy lúc đi quay của nữ diễn viên: “Đi quay với nhau cũng nhiều, mỗi người một cái ghế bố, lúc ngủ gần Khả Như ngáy ngộ lắm. Ngáy tới bốn bè lận đó”. Diễn viên Khả Như một mực phân trần: “Mẹ Hồng Vân đi quay với con có bao giờ nghe con ngáy đâu?”.

NSND Hồng Vân hóm hỉnh trêu đùa: “Mẹ thất vọng quá, mẹ không ngủ kế con nên không biết”. Ngô Kiến Huy cũng không thể đứng về phe bênh cho người chị cùng đội khi khẳng định: “Có ngáy chị”. Màn “tố” nhau hài hước và dí dỏm của các nghệ sĩ khiến khán giả trường quay cười không ngớt.

Ở độ tuổi U60, NSƯT Hữu Châu vẫn giữ được thần thái rạng rỡ, NSND Minh Hòa không ngại dành cho nam nghệ sĩ lời khen “có cánh”: “Ở ngoài “chồng” Vân trẻ và đẹp quá”. Được biết, nghệ sĩ Hữu Châu và Hồng Vân đang rất được yêu thích hiện nay khi vào vai vợ chồng trong bộ phim truyền hình “Giấc Mơ Của Mẹ”. Sự hợp-rơ và ăn ý của hai người bạn thân tạo nên một đôi vợ chồng thú vị và nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình.

Không chỉ là một nghệ sĩ có đam mê với cải lương, đóng phim tốt, diễn hài duyên, NSƯT Hữu Châu cũng thành công và ghi dấu ấn với những vai diễn chính kịch. Nhân vật Nguyễn Trãi trong vở “Bí Mật Vườn Lệ Chi” là một trong những tác phẩm kinh điển trong nghiệp diễn của Hữu Châu, anh cho biết nhận được nhiều tình cảm của khán giả, sẽ mãi không quên hình ảnh hai khán giả lớn tuổi đứng chắp tay nhìn mình diễn trên sân khấu.

Cùng hoàn cảnh với Hữu Châu, NSND Tự Long xuất thân từ nghệ sĩ chèo nhưng được khán giả nhớ đến và yêu mến bởi những vở hài duyên dáng. NSND Tự Long xúc động chia sẻ: “Gặp được nói chuyện với anh như thế này đối với các nghệ sĩ ngoài Bắc rất là khó. Xem anh nhiều trên băng đĩa và truyền thông, anh là một trong những người nghệ sĩ không chỉ để lại dấu ấn với nghệ sĩ trong này mà ở ngoài Bắc cũng nhiều người biết đến anh. Anh là một trong những người nghệ sĩ kiệm lời và khiêm tốn so với các nghệ sĩ khác. Có phải vậy không ạ?” 

Đáp lại câu hỏi của Tự Long, NSƯT Hữu Châu thẳng thắn khẳng định: “Đúng rồi! Ở trên sân khấu hay là phim ảnh có thể diễn vai già trẻ hay vai chó, mèo đều được nhưng đứng trước đám đông để nói thì thật sự chưa quen”. Gặp “chồng” tại sân khấu Ký Ức Vui Vẻ, NSND Hồng Vân cũng có đôi lời tâm sự: “Hữu Châu, Hồng Vân, Minh Nhí, anh Thành Lộc và Hồng Đào là những người bạn rất thân. Đúng như Châu nói Châu không mở lòng nhiều, Châu không nhận lời tham gia những chương trình ngoài kịch và phim. Mùa 4, Châu đồng ý tham gia là vì Ký Ức Vui Vẻ là chương trình ghi lại những kỷ niệm sau này già đi xem lại sẽ có những ký ức rất đẹp cùng nhau. Hữu Châu rất hài hước và sâu sắc trong ứng xử, Châu có thể làm hết chỉ là muốn hay không mà thôi”.

Những câu chuyện, những ký ức, những niềm vui sẽ được kể tiếp trong tập 6 Ký Ức Vui Vẻ phát sóng lúc 21g15 tối thứ Bảy trên kênh VTV3 và YouTube Dong Tay Promotion, mời Quý khán giả đón xem.