Tưng bừng khai trương Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy tại Thái Nguyên

Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy cơ sở Thái Nguyên chính thức được khai trương vào ngày 07/07/2018 với sự tham dự của nhiều gương mặt hàng đầu Việt Nam.

Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy được thành lập năm 2017 với mong muốn mang tới một môi trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp có quy mô đẳng cấp hàng đầu quốc tế cho trẻ em tại Việt Nam.

Tiếp nối sự thành công của Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy tại Hà Nội, ngày 07/07/2018 sắp tới cơ sở Thái Nguyên chính thức được khai trương.

Poster chính thức của lễ khai trương.

Tổng đạo diễn của các sự kiện lớn, doanh nhân trẻ Lê Trần Đắc Ngọc (sinh năm 1990) là người sáng lập Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy. Không chỉ là người sáng lập mà anh Đắc Ngọc còn là người trực tiếp giảng dạy cho các bạn học viên nhí của mình. Với tình yêu của mình dành cho các bạn nhỏ, Đắc Ngọc được các bậc phụ huynh coi như một người thầy, một người anh và một người cha lớn luôn ở bên quan tâm, chăm sóc cho những đứa con của mình.

Lê Trần Đắc Ngọc là người sáng lập Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy.

Chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Sao Style Academy đã trở thành một trong những học viện có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bồi dưỡng ươm mầm các tài năng nhí. Những gương mặt mẫu nhí sáng giá và tiềm năng trưởng thành từ học viện phải kể đến như: Cao Hữu Nhật, Khánh Linh, Huyền Vy, Minh Đức, Phương Thảo,… đã đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi trong và ngoài nước. Chính vì vậy, cơ sở tại Thái Nguyên lần này được xây dựng cùng với hy vọng mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho các bạn nhỏ có tố chất và đam mê trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp mà không có điều kiện theo học tại thủ đô.

Với sứ mệnh đào tạo ra một thế hệ mẫu nhí chuyên nghiệp và tài năng đồng thời tuyển chọn ra những mẫu nhí nổi bật tham gia Thái Nguyên Junior Fashion Show, Sao Style Academy khai trương Sao Style Academy cơ sở Thái Nguyên. Chương trình sẽ có sự góp mặt trình diễn của 50 bạn mẫu, vũ công, MC nhí hàng đầu của Việt Nam. Ngoài ra, tại buổi lễ các phụ huynh quan tâm sẽ được cung cấp các thông tin liên quan đến khoá học đào tạo tại Thái Nguyên.

Lễ ra mắt sẽ được bắt đầu vào lúc 14:00, thứ 7 (ngày 07/07/2018) tại Trung tâm tổ chức sự kiện Royal Palace, khu dân cư số 2, tổ 14, phường Quang Trung, Thái Nguyên.

Buổi lễ ra mắt đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và chu đáo. Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ và thú vị tại Lễ khai trương Học viện Đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy cơ sở Thái Nguyên vào ngày 07/07/2018.

Thanh Huyền – Saostyle.vn