Tưng bừng khai trương cơ sở mới tại Thái Bình – Thương hiệu áo dài Minh Minh E-style

     Vậy là một cơ sở mới của thương hiệu áo dài Minh Minh E-style đã được khai trương vào ngày 25/11 vừa qua tại địa chỉ 25 Nguyễn Du, thành phố Thái Bình. Và điều bất ngờ là giám đốc điều hành chi nhánh lại là một cô gái vô cùng nhỏ bé – Phạm Yến Chi – nhưng mang một tình yêu sâu sắc với áo dài dân tộc.

Áo dài từ lâu đã được coi là quốc phục của Việt Nam vì nó mang trong mình không chỉ là bản sắc dân tộc mà còn là cả một giai đoạn lịch sử dựng nước và giữ nước. Không chỉ vậy áo dài còn là trang phục được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn trong các dịp lễ, hỏi, dự sự kiện, bởi nét duyên dáng, tinh tế nhưng không kém phần lộng lẫy, sang trọng. Hiểu được tâm lý chung và năm bắt xu hướng luôn luôn đổi mới của thị trường áo dài Việt Nam – Nữ hoàng Hoa hồng Thanh Hương Bùi, chủ tịch HĐQT sáng lập ra thương hiệu áo dài Minh Minh E-style với mục đích giữ gìn và phát huy nét đẹp của áo dài dân tộc, đưa trang phục này đến gần hơn với công chúng, và quảng bá với bạn bè năm châu quốc tế.

Các chi nhánh của công ty đã được hình thành và phát triển ở nhiều địa điểm khác nhau và lần này Thanh Hương Bùi chọn Thái Bình làm nơi cho cơ sở thứ 7 của mình, với một niềm tin rằng Thái Bình sẽ tiếp nối và truyền đi đam mê của nữ doanh nhân. Và người trực tiếp quản lý chi nhánh con này là giám đốc điều hành Phạm Yến Chi, một cô gái năm nay mới 23 tuổi, vốn là một nhân viên tư vấn đầu tư của một công ty bất động sản số 1 Hà Nội. Thế nhưng với tình yêu dân tộc sâu sắc và mong muốn giữ lại những nét đẹp truyền thống, Yến Chi đã bén duyên với chiếc áo dài Việt Nam nói chung và của Minh Minh E-style nói riêng. Yến Chi nhận thấy ở Minh Minh là những mẫu áo dài được thiết kế rất tinh tế, giản dị nhưng sang trọng, tỉ mỉ từ khâu chọn chất liệu, đến từng đường kim mũi chỉ, tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc.

Những hình ảnh trong ngày đầu tiên tại cơ sở mới thành phố Thái Bình

Có lẽ chính vì việc kinh doanh từ chính cái tâm của mình, tác phong làm việc chuyên nghiệp Minh Minh E-style đã thu hút Yến Chi và giúp cô có quyết định đầu tư và quản lý trực tiếp chi nhánh thương hiệu tại thành phố Thái Bình xinh đẹp này. Được hỏi vì sao Yến Chi lại chọn đầu tư vào áo dài Minh Minh E-style mà không phải một thương hiệu khác, cô trả lời: “ Tôi tin với tình yêu, đam mê và sự quyết tâm cùng sự dẫn dắt, đồng hành của chị Thanh Hương, với thật nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của quý vị khách hàng đã – đang sử dụng sản phẩm áo dài Minh Minh thì tôi tin tôi sẽ thành công!”

Hình ảnh Phạm Yến Chi cùng hoa hậu doanh nhân Vũ Thuý Nga

Phạm Yến Chi rạng rỡ cùng Nữ hoàng Hoa hồng Thanh Hương Bùi
Nữ hoàng khả ái Kim cương Vi Anh Doãn cùng giám đốc Yến Chi

Minh Minh E-style là thương hiệu áo dài thời trang cao cấp số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm áo dài tốt nhất, chất lượng nhất đến cho khách hàng. Chính vì thế mà suốt 20  năm qua Minh Minh luôn là địa chỉ uy tín của giới chị em phụ nữ của mọi miền tổ quốc mỗi khi muốn chọn áo dài.

Với những sản phẩm chất lượng, giá trị nổi bật chắc chắn Minh Minh E-style sẽ còn phát triển hơn nữa trong thị trường áo dài Việt Nam. Và Yến Chi hay nữ hoàng Hoa hồng Thanh Hương Bùi chắc chắn sẽ còn đưa áo dài đến gần hơn với công chúng và bạn bè trên thế giới để tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh là người giữ hồn cho dân tộc.

Á khôi nhan sắc Việt Nam Vân Anh Bùi dành tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Yến Chi trong ngày khai trương

Bằng tình yêu, sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ Yến Chi chính là một tấm gương cho các bạn trẻ đang sống và sẽ sống hết mình cho cuộc đời. Hãy vượt qua những khó khăn thử thách và thể hiện tình yêu dân tộc bằng những việc làm ý nghĩa nhất. Chúc cho Yến Chi trong thời gian tới sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân, phát triển chi nhánh Thái Bình thành công và chúc cho Minh Minh E-style sẽ là thương hiệu áo dài nổi tiếng nhất và vươn ra được thị trường quốc tế.

Thu Thảo – Saostyle.vn