Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 gây ấn tượng với sàn diễn độc – lạ

Liên tục vén màn thông tin của chuỗi sự kiện thời trang đáng mong chờ nhất năm, BTC Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 đã chính thức tiết lộ sân khấu có 1-0-2 khiến tín đồ thời trang đứng ngồi không yên.

Không chỉ chú trọng về nội dung, thu hút hàng loạt các thương hiệu “khủng”, sân khấu của Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 cũng được đầu tư hoành tráng, đẳng cấp. Sân khấu được bố trí hiệu ứng đèn led lộng lẫy, ánh sáng theo tiêu chuẩn của các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới và lấy cảm hứng từ bông sen trắng (bạch liên). 

Lâu nay, hoa sen đã trở thành biểu tượng cho vẻ đẹp của dân tộc Việt Nam. Sen đi vào thơ ca, nhạc họa, gắn bó với con người trong suốt chiều dài lịch sử. Hình ảnh những cánh hoa vươn mình tỏa sáng tại sân khấu VIBFW 2019 tạo nên một nét đẹp mang hồn cốt của dân tộc, của những giá trị bền vững thời đại đúng như chủ đề của tuần lễ năm nay – “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”.

Thiết kế sân khấu với hình ảnh bông sen trắng tuy đơn giản nhưng mang đến giá trị ý nghĩa rất lớn: khi thời trang hoà quyện với văn hoá truyền thống.

Lấy ý tưởng từ bông sen trắng, sân khấu VIBFW 2019 gây ấn tượng mạnh mẽ tới khán giả cả nước.

Với mục đích xây dựng thành công điểm hẹn thời trang cao cấp, quy tụ những điểm sáng tinh túy nhất của ngành thời trang nói riêng, ngành làm đẹp của Việt Nam nói chung, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion & Beauty Festival 2019 hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và công chúng, là nơi giao lưu, học hỏi và tạo bước đệm để mở ra cơ hội hợp tác với bạn bè quốc tế. Đây còn là hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo, nâng tầm đẳng cấp. 

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 (VIBFW 2019) được tổ chức bởi Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group. 

Chuỗi sự kiện của VIBFW 2019 sẽ kéo dài trong vòng 5 ngày (từ 11/12 – 15/12) tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội. Ngoài các thương hiệu thời trang và làm đẹp nổi tiếng trong nước như: Lan Hương Fashion House, Joli Poli, Phương LLY, Đắc Ngọc Designer House,… VIBFW 2019 còn quy tụ các thương hiệu đình đám trên thế giới như Manila Runway Republic – Philippin, Maman Salon – Hàn Quốc, Chula -Tây Ban Nha, C:EHKO – Đức… Tất cả hứa hẹn sẽ mang tới bữa tiệc thời trang và làm đẹp thỏa mãn kỳ vọng của giới mộ điệu. 

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 – “điểm hẹn” lý tưởng dành cho các tín đồ thời trang và làm đẹp trong và ngoài nước.

Bên cạnh hoạt động trình diễn, quảng bá những BST mới của các nhà thiết kế trong và ngoài nước, chuỗi sự kiện còn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị thông qua các talkshow, cuộc thi làm đẹp, vinh danh các thương hiệu thời trang, làm đẹp, nhà thiết kế cùng các hoạt động văn hóa nghệ thuật độc đáo. 

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion & Beauty Festival 2019 hứa hẹn sẽ thu hút 15.000 lượt khách tham quan và mang đến một không gian thời trang và làm đẹp có 1-0-2 tại Việt Nam.

PV