“Tuần lễ hoàng gia” của Royal Tea thu hút hàng nghìn bạn trẻ hai miền Nam – Bắc tham gia

     Dù chỉ mới phát động được 3 ngày thế nhưng chương trình đặc biệt của Royal Tea “Tuần lễ hoàng gia” lại có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với giới trẻ ở cả 2 miền. 

Cơn sốt trà sữa trân châu bắt nguồn từ Đài Loan, du nhập vào Việt Nam và trở thành thức uống không thể thiếu của giới trẻ. Những quán trà sữa bình dân ven đường đến các thương hiệu trà sữa nhượng quyền đều được săn đón. Giới trẻ Việt Nam đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng với trà sữa Royal Tea cùng với chiến dịch “Tuần lễ hoàng gia” uống trà sữa chỉ với 10k thông qua ứng dụng JAMJA – ứng dụng săn deal khuyến mãi hot nhất hiện nay.

Bạn trẻ có facebook là Dũng Dino chia sẻ niềm vui trên mạng xã hội khi tham gia chương trình đặc biệt của Royal Tea

Ở “Tuần lễ hoàng gia”, các cửa hàng Royal Tea sẽ giúp mọi người như đều trở thành “vua chúa” khi uống trà sữa thoải mái, thỏa thích suốt cả tuần với giá cực rẻ. Những ngày vừa qua, khắp mạng xã hội ai cũng hóa thành quý tộc khi giới trẻ Hà Nội và Sài Gòn liên tục chia sẻ những bức ảnh selfie thú vị với chiếc vương miện sang chảnh cùng ly trà sữa Royal Tea đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ca sĩ Isan Kim cho biết “Mình rất hào hứng với chương trình này. Chỉ mới 10K là có thể rinh về một “em” trà sữa ngon tuyệt cú mèo rồi.”

Chỉ cần sở hữu một trong những app chụp ảnh phổ biến như B612, Snow, Pitu… rồi “sắm” cho mình một chiếc vương miện là bạn đã thành công gia nhập giới quý tộc rồi.

Hotboy Dưỡng Tiến chụp hình đáng yêu khi tham gia “Tuần lễ hoàng gia”

Để tham gia vào “Tuần lễ hoàng gia” áp dụng từ 26/8 – 1/9 cùng JAMJA và Royal Tea để thưởng thức trà sữa của giới quý tộc chỉ 10K tại khắp 30 cửa hàng Royal Tea trên cả Hà Nội và Sài Gòn: bit.ly/JAMJA-tuanlehoanggia

Nhận ưu đãi vô cùng tiết kiệm với TRÀ HOÀNG GIA 10K cùng #JAMJA, bằng 1 trong 2 cách sau:

Bookmark web: bit.ly/JAMJA-tuanlehoanggia

Tải App nhận thông báo: app.jamja.vn/download

Hương Giang