Tú Vũ: “Ji Chang Wook là hình mẫu mà tôi hướng tới”

Tú Vũ ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi gương mặt điển trai, không góc chết.

Tú Vũ sinh năm 2001 tại Quảng Ninh, hiện đang là sinh viên ngành Xã hội học của trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Dù mới chạm ngõ thời trang chưa lâu nhưng anh chàng gây ấn tượng bởi vẻ thư sinh cùng gương mặt góc cạnh và sống mũi cao. Tú Vũ đang là một người mẫu ảnh khá đắt show bởi khả năng biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Trước ống kính máy ảnh, Tú Vũ có những biểu cảm linh hoạt cùng đôi mắt biết nói. Chính nhờ điều đó, những shoot hình của 10X này luôn sống động và cuốn hút. Anh chàng cũng ghi điểm bởi phong cách thời trang nổi bật, thời thượng. Với Tú Vũ, thời trang không chỉ là xu hướng mà còn thể hiện tiếng nói cá tính của bản thân.

Tú Vũ chia sẻ: “Nhiều người nhận xét tôi có nét giống diễn viên Ji Chang Wook và anh cũng là người truyền cảm hứng cho tôi trên con đường nghệ thuật. Tuy nhiên tôi luôn thể hiện màu sắc cá tính riêng biệt để không trở thành bản sao của bất kì ai”.

Theo đuổi nghệ thuật đã thay đổi Tú Vũ rất nhiều. Từ một chàng trai tự ti, rụt rè, hướng nội, Tú Vũ đã tự tin hơn, luôn toát ra năng lượng tích cực và nổi bật giữa đám đông. Đó là thành quả của quá trình rèn luyện lâu dài.

Sắp tới, Tú Vũ sẽ tiếp tục nỗ lực theo đuổi con đường mà anh đã chọn. Bên cạnh đó, chàng trai này cũng muốn phát triển thêm về diễn xuất. “Tôi cũng dự định sẽ mở một quán cafe nhỏ ở Hà Nội hoặc kinh doanh thời trang. Tuy nhiên đó là câu chuyện tương lai, sắp tới tôi vẫn muốn dồn mọi tâm huyết cho nghệ thuật. Mong rằng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để tôi thể hiện bản thân và khẳng định được tài năng của mình”, Tú Vũ bày tỏ.