Từ Đăng Huy – Hành trình đi từ những lời chỉ trích đến Tiktoker thành công

“Có công mài sắt có ngày nên kim” chính là câu nói phù hợp nhất với anh chàng Từ Đăng Huy (18 tuổi). Không có gì là tự nhiên có được mà tất cả đều nhờ vào sự kiên trì và không ngừng cố gắng.

Đến từ quê hương Hà Tĩnh, Từ Đăng Huy chia sẻ về cơ duyên đưa bản thân vào con đường nghệ thuật: “Lúc đầu tự mình quay những video Tiktok rồi được nhiều người biết đến, sau đó mình hợp tác quay chung với những người bạn cùng quê”.

Nhờ những nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết, chàng hot boy Đăng Huy được nhiều người biết đến hơn. Hiện tại, anh chàng đang sở hữu nhiều lượt yêu mến trên các mạng xã hội như 27.000 lượt theo dõi trên Facebook và 250.000 người đăng ký kênh Tiktok.

Việc ngày càng được nhiều người biết đến đã làm thay đổi cuộc sống của Đăng Huy rất nhiều như thay đổi cách ăn nói, hình ảnh của bản thân, tạo dựng được nhiều mối quan hệ mới và thường giao lưu với các hot TikToker khác để học hỏi kinh nghiệm.

Tuy dành nhiều thời gian hoạt động và sáng tạo trên các nền tảng mạng xã hội, nhưng Đăng Huy không quên nhiệm vụ chính là học tập. Không chỉ đi học đầy đủ, Huy còn tích cực tham gia vào các hoạt động trong và ngoài trường.

Thời gian sắp tới sẽ là quá trình để Từ Đăng Huy quyết tâm trau dồi kĩ năng, học hỏi kinh nghiệm từ mọi người để hoàn thiện bản thân mình hơn. Bên cạnh đó anh chàng hot boy này dự định phát triển thêm nhiều nội dung mới và tấn công sang nền tảng Youtube cũng như các mạng xã hội khác.

Hằng Nga