Trương Tri Trúc Diễm sinh năm 2014 tại Vĩnh Phúc. Dù mới vừa chạm ngõ thời trang từ cuối năm 2020, nhưng Trúc Diễm đã “càn quét” nhiều sàn diễn lớn nhỏ như chương trình “Xuân trong mắt em” của VTV, một trong 50 mẫu nhí đại diện trình diễn tại Lễ công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 được tổ chức bởi thương hiệu Đắc Ngọc. Đặc biệt, Trúc Diễm từng tham gia trình diễn tại sự kiện “Áo dài của chúng ta” cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội do nhà thiết kế Minh Hạnh làm Tổng đạo diễn được tổ chức tại Di tích quốc gia Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội)…

Trương Tri Trúc Diễm ghi dấu ấn với những bước catwalk đầy nội lực và thần thái sắc lạnh trên sàn runway. Đây chính là loạt điểm cộng khiến cô bé trở thành một trong những cái tên được mong chờ nhất tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Đây sẽ là một dấu ấn khó quên trên hành trình theo đuổi đam mê của Trương Tri Trúc Diễm.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.